Tối 14/10, một sự kiện âm nhạc tại phố đi bộ Hà Nội đã diễn ra trong niềm háo hức, mong chờ của khán giả. Tại đây, với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu Vpop như Tóc Tiên, Phương Ly,… cùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đã khiến không khí của chương trình như “nóng như chảo lửa” giữa trời thu Hà Nội. Đặc biệt, sự xuất hiện của nam ca sĩ được khán giả chờ đợi suốt từ đầu chương trình - Sơn Tùng M-TP đã làm tăng nhiệt độ lên gấp trăm lần và khiến các fan phấn khích tột độ.

Những giây phút đầu tiên đã như “vỡ òa” với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Những giây phút đầu tiên đã như “vỡ òa” với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP.
Mái tóc “mì tôm” đầy ấn tượng của anh chàng làm khán giả vô cùng thích thú. Mái tóc “mì tôm” đầy ấn tượng của anh chàng làm khán giả vô cùng thích thú.
Sơn Tùng tiếp tục mang bản hit Nắng ấm xa dần phiên bản Remix mới toanh gửi tặng khán giả thủ đô. Sơn Tùng tiếp tục mang bản hit Nắng ấm xa dần phiên bản Remix mới toanh gửi tặng khán giả thủ đô.
Cùng với đó là hai ca khúc “cháy rụi” sân khấu với Em của ngày hôm qua và Chạy ngay đi. Cùng với đó là hai ca khúc “cháy rụi” sân khấu với Em của ngày hôm quaChạy ngay đi.
Từng phần trình diễn của Sơn Tùng là sự reo hò không ngớt của người hâm mộ. Từng phần trình diễn của Sơn Tùng là sự reo hò không ngớt của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, một khoảnh khắc thú vị đã diễn ra đó chính là sức nóng của Sơn Tùng thật sự không thể nào có thể bàn cãi khi các fan trong trường hợp không thể tìm được cho mình chỗ đẹp để ngắm anh chàng thì họ sẵn sàng “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen. Cảnh tượng này có thể chứng minh sự cuồng nhiệt dành cho Sơn Tùng là chưa bao giờ giảm nhiệt. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù có yêu thích nam ca sĩ thế nào đi chăng nữa thì hành động này không hề an toàn và có thể gây nguy hiểm khó lường.

Fan quẩy nhiệt cùng Sơn Tùng và “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen. Fan quẩy nhiệt cùng Sơn Tùng và “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen.
Quả thật với tình yêu to lớn của khán giả Hà Nội, Sơn Tùng chắc chắn đã có một đêm nhạc không thể nào quên. Quả thật với tình yêu to lớn của khán giả Hà Nội, Sơn Tùng chắc chắn đã có một đêm nhạc không thể nào quên.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Sơn Tùng trong đêm nhạc:

Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, khán giả Hà Nội sẵn sàng lên tận nóc nhà ‘đúng-nghĩa-đen’ để xem nhạc ảnh 7Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, khán giả Hà Nội sẵn sàng lên tận nóc nhà ‘đúng-nghĩa-đen’ để xem nhạc ảnh 8Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, khán giả Hà Nội sẵn sàng lên tận nóc nhà ‘đúng-nghĩa-đen’ để xem nhạc ảnh 9Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, khán giả Hà Nội sẵn sàng lên tận nóc nhà ‘đúng-nghĩa-đen’ để xem nhạc ảnh 10Chỉ cần là Sơn Tùng M-TP, khán giả Hà Nội sẵn sàng lên tận nóc nhà ‘đúng-nghĩa-đen’ để xem nhạc ảnh 11

Clip Sơn Tùng trình diễn Nắng ấm xa dần Remix…

và cuồng nhiệt với Chạy ngay đi