Dù còn nửa năm nửa mới đến sinh nhật anh chàng V (BTS), thế nhưng các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) ở Trung Quốc đã rục rịch lên kế hoạch mừng sinh nhật của thần tượng ngay từ bây giờ. Mới đây nhất, một fanclub xứ Hoa của V có tên “Baidu Kim Tae Hyung Bar” đã chia sẻ một bức ảnh thống kê số tiền huy động được cho những hoạt động trong dịp sinh nhật của anh chàng. Bức ảnh này ngay lập tức gây choáng cho không ít người và cộng đồng fan K-Pop đang thay nhau chia sẻ bởi số tiền cao đến không tưởng.

Số tiền fan Trung donate mừng sinh nhật anh chàng V qua từng mốc thời gian đã gây sốc cho nhiều người. Số tiền fan Trung donate mừng sinh nhật anh chàng V qua từng mốc thời gian đã gây sốc cho nhiều người.

Cụ thể, sau lần lượt 1 phút, 3 phút, 20 phút, số tiền mà fanclub này thu được là 903 triệu, 1 tỷ, 1.7 tỷ VNĐ. Và chỉ sau 30 phút mở donate, con số mà fan Trung donate được đã lên đến 86.922 USD, tương đương 2 tỷ VNĐ. Sau đúng 1 ngày, tổng số tiền donate của người mộ anh chàng V ở xứ Hoa đạt được là 155.649 USD, tương đương 3.6 tỷ VNĐ. Được biết, mục tiêu ban đầu của fanclub “Baidu Kim Tae Hyung Bar” là quyên góp được 40.000 USD (930 triệu VNĐ) trong vòng 3 ngày, thế nhưng họ đã vượt qua con số này chỉ sau 30 phút đã chứng minh độ hùng hậu và chịu chi của các A.R.M.Y trên đất nước Trung Quốc.

Người hâm mộ anh chàng V ở Trung Quốc đã vượt chỉ tiêu ban đầu là 3 ngày chỉ sau 30 phút mở donate. Người hâm mộ anh chàng V ở Trung Quốc đã vượt chỉ tiêu ban đầu là 3 ngày chỉ sau 30 phút mở donate.

Trong quá khứ, các A.M.R.Y ở Trung Quốc cũng đã từng chứng tỏ độ chịu chi của mình trong dịp sinh nhật của anh chàng V khi họ đã đặt các biển hiệu lớn ở các khu vực sầm uất như Toronto, Canana và Paris, Pháp. Thậm chí họ còn dùng số tiền quyên góp được để thuê màn hình chiếu tại Quảng trường Thời đại, New York và gây sự chú ý lớn với cộng đồng fan K-Pop trên toàn thế giới.

Màn hình chúc mừng sinh nhật V (BTS) từng được chiếu ở các địa điểm sầm uất trên thế giới. Màn hình chúc mừng sinh nhật V (BTS) từng được chiếu ở các địa điểm sầm uất trên thế giới.
Người hâm mộ của V tại Trung Quốc quả là chịu chi khi donate được số tiền cao ngất ngưởng. Người hâm mộ của V tại Trung Quốc quả là chịu chi khi donate được số tiền cao ngất ngưởng.
Hãy cùng chờ xem với số tiền này thì người hâm mộ xứ Hoa sẽ làm gì cho anh chàng trong dịp sinh nhật năm nay nhé! Hãy cùng chờ xem với số tiền này thì người hâm mộ xứ Hoa sẽ làm gì cho anh chàng trong dịp sinh nhật năm nay nhé!