Như đã hứa ngày 8/4, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành album đầu tay tại Hà Nội - Đúng 1 tuần sau khi sản phẩm được ra mắt tại TP HCM. Nam ca sĩ cũng tổ chức buổi ký đĩa dành cho khán giả Thủ đô chiều cùng ngày. Xuyên suốt buổi này là những khoảnh khắc vô cùng thân thiện giữa giọng ca Nơi này có anh cùng người hâm mộ. Anh chàng đã ghi điểm cộng về sự thân thiện với các fan của mình.

Sơn Tùng xuất hiện cực bảnh trong buổi ký đĩa tại Hà Nội. Sơn Tùng xuất hiện cực bảnh trong buổi ký đĩa tại Hà Nội.

Không chỉ Hà Nội mà rất nhiều fan ở các tỉnh lân cận cũng đã có mặt từ rất sớm. Chính vì số lượng người mua quá đông nên chỉ sau 30 phút mở bán, toàn bộ 500 album cuối cùng đã được tất cả mọi người mua hết. Trong số đó, 100 bạn may mắn nhất sở hữu chiếc vòng tay khi mua album có cơ hội gặp gỡ Sơn Tùng M-TP và được nam ca sĩ trực tiếp kí tặng lên album tại buổi fansign.

Chia sẻ về mục đích thực hiện fansign, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Đã từ rất lâu, Tùng luôn mong muốn có được cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với từng bạn sky để cám ơn sự yêu thương, đồng hành của các bạn dành cho Tùng trong suốt thời gian qua. Tùng đợi đến album m-tp M-TP, bởi đây là một dịp rất ý nghĩa, đây là album đầu tay, kỷ niệm 5 năm tham gia vào con đường đi hát của Tùng. Trong hành trình 5 năm đó, không thể không nhắc đến sự có mặt và đồng hành của sky nên Tùng chọn thời điểm này để thực hiện fansign như một lời tri ân đến mọi người.”

Bắt đầu thôi! Bắt đầu thôi!
Nam ca sĩ luôn giữ nụ cười thân thiện với từng fan. Nam ca sĩ luôn giữ nụ cười thân thiện với từng fan.
Chẳng còn khoảng cách giữa người hâm mộ và thần tượng. Chẳng còn khoảng cách giữa người hâm mộ và thần tượng.
Một cái ôm thật chặt nhé! Một cái ôm thật chặt nhé!
Khoảnh khắc phấn khích khi nhận ra fan nhí đã xếp hàng đợi gặp mình từ sớm. Khoảnh khắc phấn khích khi nhận ra fan nhí đã xếp hàng đợi gặp mình từ sớm.
Chiều khán giả hết cỡ với khoảnh khắc làm mặt xấu. Chiều khán giả hết cỡ với khoảnh khắc làm mặt xấu.
Biểu cảm “cool ngầu” thế này thì sao nhỉ? Biểu cảm “cool ngầu” thế này thì sao nhỉ?
Cứ dễ thương thế này hỏi sao khán giả không liên tục “bấn loạn” vì Tùng? Cứ dễ thương thế này hỏi sao khán giả không liên tục “bấn loạn” vì Tùng?
Sơn Tùng được fan tặng vương miện trong buổi ký đĩa. Sơn Tùng được fan tặng vương miện trong buổi ký đĩa.
“Thả tim” nào! “Thả tim” nào!
Anh chàng không quên giao lưu từ xa với các fan vẫn còn phải xếp hàng dài. Anh chàng không quên giao lưu từ xa với các fan vẫn còn phải xếp hàng dài.
Đám đông lại được dịp vỡ òa khi thần tượng “thả thính”. Đám đông lại được dịp vỡ òa khi thần tượng “thả thính”.
Sơn Tùng ân cần hỏi tên từng fan. Sơn Tùng ân cần hỏi tên từng fan.
Mỗi bạn sẽ có 1 phút (theo đồng hồ đếm ngược) để giao lưu cùng giọng ca Lạc trôi. Mỗi bạn sẽ có 1 phút (theo đồng hồ đếm ngược) để giao lưu cùng giọng ca Lạc trôi.
Cùng xem loạt biểu cảm khiến bạn “chết đứ đừ” từ Sơn Tùng trong buổi ký đĩa tại Hà Nội. Cùng xem loạt biểu cảm khiến bạn “chết đứ đừ” từ Sơn Tùng trong buổi ký đĩa tại Hà Nội.

Chết đứ đừ với 1001 khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng và fan Hà NộiChết đứ đừ với 1001 khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng và fan Hà NộiChết đứ đừ với 1001 khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng và fan Hà Nội

Bạn kế tiếp nào!

Giây phút không thể quên bên thần tượng.

Thêm một khoảnh khắc đáng yêu từ anh chàng.

Và nụ cười mãn nguyện vì đã kết thúc thành công buổi ký đĩa tại Hà Nội.

Kết chương trình, anh chàng đi xuống tận bên dưới để bắt tay người hâm mộ và liên tục nói cảm ơn không ngớt trong sự hò reo pha lẫn tiếc nuối của các Sky.

Sơn Tùng và người hâm mộ đã thật sự có một ngày “bên nhau” trọn vẹn, hạnh phúc. Sơn Tùng và người hâm mộ đã thật sự có một ngày “bên nhau” trọn vẹn, hạnh phúc.