Dự án âm nhạc mới nhất của Tóc Tiên với tên gọi #CATENA “hack não” khán giả trong thời gian qua chuẩn bị lên sóng vào tối nay. “Nhá hàng” cũng khá lâu ấy vậy mà đến tận thời điểm này cư dân mạng vẫn mải miết đoán tên gọi thực sự của ca khúc lần này.

Hàng loạt dự đoán liên tiếp được đưa ra từ mức độ bình thường như Có ai thay em nhớ anh, Cô ấy thua em nhé anh,… hay tăng cấp “lầy lội” với Cây an-ten em nhớ anh, Cô ấy thay em nuôi anh,… nhưng vẫn chưa đáp án nào được Tóc Tiên xác nhận. Có vẻ chính sự úp mở này lại càng khiến sản phẩm âm nhạc của cô nàng liên tục “gia nhiệt” không ngừng.

Tiên chỉ cần “thả thính” bí ẩn thế này thôi… Tiên chỉ cần “thả thính” bí ẩn thế này thôi…
việc đoán cứ để fan lo! việc đoán cứ để fan lo!

#CATENA là sáng tác mới nhất của Bùi Công nam dành cho Tóc Tiên cũng như đánh dấu sự tái kết hợp giữa cô và “phù thủy âm nhạc” Touliver. Mới đây, giọng hát Big Girls Don't Cry đã tung teaser của ca khúc này sau thời gian “thả thính” dai dẳng như một gợi ý cho cho người hâm mộ về dự án âm nhạc lần này.

Teaser MV #CATENA

Với đoạn nhạc mà cô nàng bật mí, khán giả có thể yên tâm vào một ca khúc hứa hẹn “cưa tim” từ Tóc Tiên. Với đoạn nhạc mà cô nàng bật mí, khán giả có thể yên tâm vào một ca khúc hứa hẹn “cưa tim” từ Tóc Tiên.
Cùng chờ đón sản phẩm #CATENA được lên sóng chính thức vào tối nay nhé. Cùng chờ đón sản phẩm #CATENA được lên sóng chính thức vào tối nay nhé.