Mới đây, thành viên Chen của EXO khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ tung MV cover ca khúc All Of My Life. Với hình ảnh trong phòng thu hết sức giản dị, anh chàng đốn gục trái tim khán giả bởi giọng ballad cực ngọt ngào, da diết.

Chen ra mắt MV cover 'All of My Life', D.O tung teaser trở lại trong dự án SM Station trước khi nhập ngũ. Chen ra mắt MV cover 'All of My Life', D.O tung teaser trở lại trong dự án SM Station trước khi nhập ngũ.

All Of My Life là ca khúc nằm trong album 0M được Park Won cho ra lò vào năm 2017. Đây đồng thời là bản cover mới nhất của EXO Chen được nam ca sĩ ra mắt kể từ lần cover Through the Night của IU hồi giữa tháng trước.

Bản cover vừa được Chen cho ra mắt.

Trong một diễn biến khác, cũng vào tối nay, SM bất ngờ tung teaser trở lại của thành viên D.O với một sản phẩm solo comeback thuộc chuỗi dự án SM Station. Theo đó, ca khúc mang tên That's OK sẽ chính thức phát hành ngày 01/07/2019.

Hình ảnh teaser comeback của D.O. Hình ảnh teaser comeback của D.O.

Teaser mới chỉ là hình vẽ một anh chàng đang ngồi đùa nghịch với chậu cây xương rồng. SM cũng cho biết, D.O đã tham gia vào quá trình viết lời cho ca khúc.

Chen ra mắt MV cover All of My Life, D.O tung teaser trở lại trong dự án SM Station trước khi nhập ngũ ảnh 2

Sản phẩm âm nhạc này được coi là món quà cuối cùng của anh chàng D.O gửi tới khán giả trước khi nhập ngũ. Được biết, anh chàng sẽ chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc từ ngày 01/07 tới đây. Vì thế, người hâm mộ càng chờ mong ca khúc mới, càng không nỡ rời xa anh chàng trong ngày đặc biệt này.