Âm Nhạc

Đâu phải ngẫu nhiên mà Mỹ Tâm hay hát sai lời, hóa ra đây chính là nguyên nhân?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Thì ra đây chính là nguyên nhân khiến Mỹ Tâm cứ hát sai lời hoài trên sân khấu trong bản hit này!

Nếu đã là một khán giả thường xuyên nghe Mỹ Tâm hát trên các sân khấu âm nhạc, hoặc thường xuyên theo dõi hoạt động của nữ ca sĩ. Thì ắt hẳn, khán giả sẽ "quen mặt" với việc Mỹ Tâm thường xuyên mắc lỗi hát nhầm lời bài hát hoặc vu vơ chế lời cho chính ca khúc của mình luôn chẳng hạn. 

Tuy nhiên, có lẽ ít ai hiểu được đằng sau những màn hát nhầm lời ấy của Mỹ Tâm đều có nguyên nhân cả. Và pha hát nhầm lời "kinh điển" của Mỹ Tâm suốt một thời gian dài giờ đây đã được đích thân nữ ca sĩ hé lộ nguyên nhân. 

Theo đó, bản hit Chuyện như chưa bắt đầu được được Mỹ Tâm cho ra mắt vào năm 2012. Ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit của Mỹ Tâm khi sở hữu ca từ cùng giai điệu đẹp, tuy nhiên Mỹ Tâm đã nhiều lần "phá hỏng" những ca từ đấy bằng những màn hát sai lời "đi vào lòng đất". 

Cụ thể, một đoạn trong ca khúc đó chính là "Như cành hoa, đã thôi úa màu/ Mà ta giữ lại cho nhau". Nhưng khi được Mỹ Tâm mang đi trình diễn thì nữ ca sĩ lại hát rằng: "Như cành hoa, đã qua bên này...." khiến khán giả không thể nhịn được cười khi nghe câu hát chế này. 

Hóa ra cháu gái chính là nguyên nhân khiến Mỹ Tâm hát sai lời 

Trong một buổi biểu diễn khác, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ về sự cố đó của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng do cháu nhỏ của mình ở nhà thường nghe bài hát đó và chế lời lại khiến nữ ca sĩ phải chỉnh lại không được hát như vậy nữa. 

Nhưng nữ ca sĩ vẫn hát rất "ăn rơ" nhé

Nhưng rồi chính nữ ca sĩ cũng bị "liệu" từ chính lời hát chế đó của cháu gái mình, trên sân khấu Mỹ Tâm hát rất "ăn rơ" và còn cho rằng nó rất hợp lí, mặc dù là lời hát chế nhưng xét về một góc độ nào đó thì câu hát này vẫn có nghĩa rõ ràng. 

Hiện tại, đoạn clip này của Mỹ Tâm vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Dân tình cho rằng nữ ca sĩ rất thật thà khi nhắc lại những sự cố đã qua của mình theo cách rất tích cực.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Bị band nhạc đánh lạc tone nhưng Mỹ Tâm vẫn xử lý cực chuyên nghiệp, còn nhận lỗi về mình

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN