Âm Nhạc

Châu Đăng Khoa: 'Tôi nể cách đi qua giông bão của anh Trấn Thành và Sơn Tùng'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Châu Đăng Khoa nhắc đến Trấn Thành và Sơn Tùng M-TP trong những chia sẻ của mình...

Tối 25/2, số phát sóng mới nhất của SAOstar Quá Giang 2020 đã chính thức “lên kệ” với sự xuất hiện của khách mời là bộ đôi “Chân ái” Châu Đăng Khoa và Orange. Sau những phát ngôn “đắt giá” đã chia sẻ trước đó, trong chuyến xe SAOstar Quá Giang này, Châu Đăng Khoa tiếp tục mang tới những phút trải lòng khi nhắc đến 2 người đồng nghiệp là Trấn Thành và Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, khi nói về việc phải đối mặt với loạt scandal bủa vây thời điểm xảy ra ồn ào đạo thơ, Châu Đăng Khoa đã nhắc tới Trấn Thành và Sơn Tùng M-TP như 2 “tấm gương vượt khó”. “Theo kinh nghiệm của em đã từng đi qua giông bão vài lần thì em thấy tốt nhất là chúng ta nên im lặng vì lúc đó dầu sôi lửa bỏng. Mình có nói gì thì cũng rất nguy hiểm cho mình. Lỡ như giây phút đó mình hoảng loạn quá mình phát ngôn không đúng, tuy là ý của mình không phải như vậy nhưng mà nó vô tình làm cho những người khác không hiểu được hết. Có những người họ chỉ đọc tít bài báo thôi, họ không đọc nội dung đâu nên là họ sẽ vào chửi mình liền.

Em thấy cũng có nhiều tấm gương lắm, im lặng và đi qua giông bão rất hay. Ví dụ như Sơn Tùng chẳng hạn, và thật sự luôn em rất là nể Tùng ở cái chuyện đó, anh Trấn Thành cũng thế. Có những tấm gương cho em rất nhiều lời khuyên khi có scandal, anh Xìn (Trấn Thành) luôn khuyên em là đừng có quan tâm đến những lời đó, mình hãy đáp trả và trả lời bằng những sản phẩm tốt là được. Làm sao mà mình làm dâu trăm họ và có thể làm hài lòng tất cả mọi người được?“, Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Clip: Châu Đăng Khoa nói về Trấn Thành và Sơn Tùng M-TP.

Khi được hỏi rằng câu trả lời này có phải là lời khuyên cho người cộng sự Denis Đặng hay không, nam nhạc sĩ cho biết: “Em có cho lời khuyên cho Denis, em khuyên Denis hãy trả lời bằng sản phẩm thôi. Vì những người thương mình thì mình làm gì họ cũng thương, còn những người ghét mình thì mình có là thiên thần thì họ cũng ghét. Họ sẽ bới lông tìm vết, vạch lá tìm sâu, ghét nhau rồi thì trái bồ hòn cũng méo, không thể nào làm hài lòng tất cả được nên hãy làm hài lòng bản thân mình trước và ngày càng thu phục thêm nhiều khán giả khác”, Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Về phía Orange, khi trả lời câu hỏi tương tự, nữ ca sĩ cho biết: “Bản thân em nếu như mà có phốt thì em sẽ xem lại chuyện đó có đúng không, không đúng thì em sẽ nói còn đúng thì em xin lỗi. Nhưng mà em tin ông trời có mắt, nếu như mình là một người xấu thì kiểu gì mình cũng nhận hậu quả thôi chứ cũng chưa cần tới cư dâng mạng ném mình đến chết đâu“.

Là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc với những sản phẩm triệu view, nhưng Châu Đăng Khoa và Orange mỗi lần tái xuất là mỗi lần vướng vào những ồn ào không đáng có. Nhưng một điều không thể phủ nhận rằng dù thường xuyên bị “tế” vì những ồn ào bên lề, nhưng các sản phẩm âm nhạc từ bộ đôi này luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như sự đầu tư nghiêm túc.

Xem lại toàn bộ những chia sê thú vị của Châu Đăng Khoa và Orange trong SAOstar Quá Giang tại đây:

Châu Đăng Khoa: "Cực nể Sơn Tùng, đã cạch mặt Karik và không cảm được nhạc Jack"

>>>> SIÊU HOT <<<<Lên ngay xe cùng CHÂU ĐĂNG KHOA và ORANGE để nghe bộ đôi nói về dự án âm nhạc mới cùng loạt SCANDAL bủa vây.Saostar Quá Giang lần này sẽ nói về những tin đồn đạo nhái, việc cạch mặt Karik, thẳng thắn về Jack, Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và rất nhiều thông tin khiến bạn phải giật mình ở cuối chuyến xe.#SAostarquagiang #ChauDangKhoa #Orange #Jack #SonTungMTP #TranThanh #Scandal

Người đăng: SaoStar vào Thứ Hai, 24 tháng 2, 2020

Xem thêm: Châu Đăng Khoa: 'Khán giả chỉ cần nghe câu đầu tiên của Chân ái là sẽ thích liền'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc