Nếu như với cương vị HLV Giọng hát Việt nhí, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có những màn “chặt chém” không kiêng nể thì khi xem các clip dưới đây, bạn sẽ nhận ra cặp đôi Noo – Nu vẫn luôn là một trong những “đôi tình nhân âm nhạc” ăn ý nhất VPop. Cùng điểm qua một số màn song ca của cả 2 để thấy rằng “chặt chém” nhau vậy thôi, Noo Phước Thịnh – Đông Nhi vẫn rất tình tứ trên sân khấu!

Nếu

Màn trình diễn của 2 HLV Giọng hát Việt nhí 2016 này chắc chắn khiến fan không ngừng nhung nhớ. Với bản hit Nếu quen thuộc trong một phiên bản song ca, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có những bước nhảy hòa quyện cùng không gian không thể lãng mạn hơn.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có bản song ca Nếu khiến khán giả phải xao xuyến. Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có bản song ca Nếu khiến khán giả phải xao xuyến.

Nếu

Thiên đường gọi tên

Cặp đôi này lại tiếp tục có một sân khấu kết hợp hit Thiên đường gọi tên. Trong phút chốc màn song ca hoàn toàn có thể khiến khán giả quên đi Phương Linh, Hà Anh Tuấn – chủ nhân ca khúc này bởi sự ăn ý cũng như xứng đôi của họ.

Cả 2 khi đã kết hợp thì không hề thua kém về sự ăn ý với cặp đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh một thời. Cả 2 khi đã kết hợp thì không hề thua kém về sự ăn ý với cặp đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh một thời.

https://www.youtube.com/watch?v=oZNhMyrIJlQ

Thiên đường gọi tên

Gạt đi nước mắt – Bad Boy

Đông Nhi xuất hiện với hit của Noo Phước Thịnh và cứ thế cả 2 cùng đẩy sức nóng bản mashup lên đỉnh điểm. Màn sexy dance của Đông Nhi cũng là một trong những điểm nhấn để tiết mục trở nên khó quên đối với người hâm mộ.

Bản mashup khiến khán giả thích thú của cặp Noo – Nu. Bản mashup khiến khán giả thích thú của cặp Noo – Nu.

Gạt đi nước mắt – Bad Boy