Mới đây, cô nàng Charli XCX có cuộc phỏng vấn với Pitchfork – một trong những tạp chí nổi tiếng Hollywood. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều điều về những gì đã từng trải qua, âm nhạc của cô và cả dự định tương lai. Bên cạnh đó, Charli XCX cũng gây sốc khi gọi các bạn Swifties của nàng rắn chúa Taylor Swift là những đứa trẻ 5 tuổi.

Trong buổi phỏng vấn với Pitchfolk, khi được hỏi về cảm nhận của mình về chuyến lưu diễn cùng Taylor Swift nằm trong khuôn khổ Reputation Stadium Tour, Charli XCX đã chia sẻ: “Tôi thực sự rất biết ơn vì Taylor Swift đã mời tôi đi tour cùng cô ấy. Thế nhưng nói với tư cách là một nghệ sĩ thì chuyện đó giống như là tôi đang bước lên sân khấu và vẫy tay với những đứa trẻ 5 tuổi.” Phát ngôn của cô nàng nhanh chóng khiến cộng đồng Swifties nói riêng và người yêu nhạc nói chung dậy sóng vì câu nói đó của Charli XCX chẳng khác nào đang ám chỉ các bạn fan của nàng rắn chúa trẻ con và không đủ đẳng cấp với cô.

Charli XCX và Taylor Swift là một cặp chị em thân thiết trong làng nhạc. Charli XCX và Taylor Swift là một cặp chị em thân thiết trong làng nhạc.

Được biết, Taylor Swift và Charli XCX cũng là chị em thân thiết từ lâu. Đó cũng là lí do trong Reputation Stadium Tour, nàng rắn chúa đã mời Charli XCX và Camila Cabello diễn mở màn cho mình. Cả hai đã mở màn cho Taylor Swift trong 36 đêm diễn tại các thành phố lớn nhỏ. Thế nhưng dường như cô nàng này lại có một cảm nhận khác không được tích cực cho lắm về tour diễn của người chị em thân thiết này.

Camila Cabello và Charli XCX là hai cô gái mở màn cho 36 đêm diễn của Taylor Swift. Camila Cabello và Charli XCX là hai cô gái mở màn cho 36 đêm diễn của Taylor Swift.

Ngay sau khi nhận được những chỉ trích gắt gao từ người hâm mộ, Charli XCX đã lên tiếng xin lỗi và đính chính phát ngôn của mình chỉ có ngụ ý khen ngợi fan của Taylor Swift có rất nhiều lứa tuổi và chính điều đó đã làm cho cô như trẻ ra và mang thêm nhiều năng lượng nhiệt huyết để biểu diễn. Tuy nhiên, dường như mọi người không quan tâm lắm đến lời đính chính này của cô nàng.