Chanyeol (EXO) khoe tài sáng tác, tham gia sản xuất ca khúc khuyến khích rửa tay giữa tâm dịch Covid-19

Điệp PhanĐăng lúc

Chanyeol khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước khả năng sáng tác của mình thông qua ca khúc khuyến khích rửa tay trong dịch bệnh.

Trải qua nhiều năm debut, Chanyeol liên tục cho thấy sự đa tài của mình ở mọi lĩnh vực nghệ thuật, ngoài vai trò chính là rapper trong EXO, Chanyeol còn có thể hát rất tốt, tiếp đến anh chàng cũng tham gia diễn xuất trong phim truyền hình và nhận được nhiều lời khen của công chúng. Mới đây, Chanyeol tiếp tục khiến ai nấy bất ngờ khi khoe tài sản xuất âm nhạc trong ca khúc kêu gọi mọi người rửa tay giữa tâm dịch corona đang hoành hành khó kiểm soát tại Hàn Quốc.

Chanyeol ngày càng cho thấy sự đa tài của mình.

Chanyeol đã kết hợp cùng studio NNG để cùng nhau lên ý tưởng, tham gia vào quá trình sản xuất cho ca khúc ý nghĩa này. Mặc dù ca khúc vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng nhìn vào sự chăm chỉ của Chanyeol, có lẽ người hâm mộ phần nào tự nâng cao ý thức bảo vệ bản thân khỏi virus bằng nước rửa tay. Chanyeol cũng hài hước tạo nên điệu nhảy rửa tay trên nền nhạc đã làm xong, được biết Chanyeol cùng studio đã NNG phát sóng trực tiếp, anh chàng nhận được nhiều lời khen khi tích cực đóng góp ý tưởng, bên cạnh đó, bên cạnh đó  khi fan quốc tế mong muốn được hiểu lời bài hát thì Chanyeol đã nhanh chóng đáp ứng bằng cách thêm phụ đề tiếng Anh, thông qua hành động này có thể thấy nam thần tượng rất chu đáo với người hâm mộ, ca khúc này không chỉ khuyến khích các fan Hàn mà còn dành cho các fan trên toàn thế giới, nhất là những nơi đang đối phó với dịch bệnh. Thông qua buổi phát sóng này, Chanyeol cũng kêu gọi mọi người quyên góp để giúp đỡ những vùng đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Chanyeol tham gia sản xuất ca khúc khuyến khích rửa tay mang tên Handwash Song.

Chanyeol đã thực hiện một ca khúc mang giai điệu rất dễ thương, ca từ mang nội dung hướng dẫn rủa tay đúng cách và khuyến khích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ bản thân trong thời điểm dịch bệnh khó kiểm soát và tăng lên theo cấp số nhân ở Hàn hiện tại. Bài hát đã được thực hiện để quảng bá những kiến ​​thức về các biện pháp vệ sinh phù hợp do sự bùng phát của coronavirus. Các fan đang mong đợi phiên bản đầy đủ của ca khúc này, chắc chắn Chanyeol sẽ nhanh chóng “trình làng” sau khi hoàn thiện.

Qúa trình tạo ra Handwash Song của Chanyeol và studio NNG

BÀI VIẾT

Điệp Phan

TIN TÀI TRỢ