Âm Nhạc

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm trong buổi livestream khiến ai ai cũng bất ngờ.

Mới đây, Hoài Lâm đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện trên trang Facebook cá nhân sau khoảng thời gian "ở ẩn" kể từ ồn ào ly hôn vợ cũ. Cụ thể, nam ca sĩ đã cùng với một vài người bạn livestream, ngẫu hứng hát hò cũng như giao lưu với người hâm mộ.

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất Ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả lại vô cùng bất ngờ bởi diện mạo của Hoài Lâm trong lần xuất hiện này. Nam ca sĩ trông có vẻ mập mạp hơn, tóc tai cắt gọn gàng hơn cũng như tươi tắn hơn hẳn những hình ảnh bị lan truyền trong khoảng thời gian vừa qua. Nhiều người cho rằng, có thể những ngày qua, nam ca sĩ đã được gia đình chăm sóc kỹ càng trong suốt thời gian sống tại quê nhà.

Bên cạnh đó, khán giả vẫn dành không ít lời khen ngợi cho giọng hát của Hoài Lâm. Mặc dù chỉ là loạt hát live ngẫu hứng, thế nhưng chất giọng của nam ca sĩ vẫn rất nội lực và tình cảm, không thua kém những lần đứng trên sân khấu.

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất Ảnh 2

Trước đó, Hoài Lâm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Theo đó, nam ca sĩ đã cùng với 2 người bạn đang có mặt trong phòng thu, dường như để chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới.

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất Ảnh 3

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ AT đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Sau nhiều đêm suy nghĩ có nên comeback hay không  thì hôm nay em sẽ bắt tay vào làm dự án Aitai sad story. Và Hoài Lâm sẽ chính thức có mặt trong dự án với 2 bài Trừng phạt và Người đến sau sẽ cho người tất cả".

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất Ảnh 4

Việc Hoài Lâm tung thính cho dự án âm nhạc mới khiến không chỉ khán giả mà những người hâm mộ "ruột" cũng cảm thấy bất ngờ. Phải chăng sau khoảng thời gian sống ẩn dưới quê, Hoài Lâm đã hồi tâm chuyển ý và sẵn sàng trở lại showbiz để tiếp tục sự nghiệp?

Chẳng nhận ra nổi Hoài Lâm trong clip livestream hát hò mới nhất Ảnh 5

Xem thêm: Hoài Lâm chuẩn bị tung một lúc 2 bài mới, phải chăng đã hồi tâm chuyển ý quay lại showbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN