Sau thành công của sản phẩm MV Pinocchio đạt hơn 5 triệu view chỉ trong thời gian ngắn, các chàng trai của nhóm Zero 9 đã góp mặt trong sản phẩm chung mà e-kip Tăng Nhật Tuệ muốn thực hiện để tặng cho các bạn học sinh sắp rời xa ghế nhà trường.

Dù ra mắt trong “tháng 5 rực rỡ”, thời điểm gần như tất cả những ca sĩ chọn để ra mắt sản phẩm mới, thế nhưng MV Bài ca học sinh được “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ chia sẻ là một sản phẩm đứng ngoài “cuộc chiến” hiện tại.

MV Bài ca học sinh

Bài ca học sinh được thực hiện với mục đích đơn giản là muốn mang niềm vui đến cho các bạn học sinh ngay tại thời điểm mùa chia tay mái trường. Bài ca học sinh được thực hiện với mục đích đơn giản là muốn mang niềm vui đến cho các bạn học sinh ngay tại thời điểm mùa chia tay mái trường.
Góp mặt trong MV là những học trò cưng của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ như ca sĩ Tino, Zero 9 và nhóm nhạc nữ Usagi. Góp mặt trong MV là những học trò cưng của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ như ca sĩ Tino, Zero 9 và nhóm nhạc nữ Usagi.
Riêng nhóm Usagi với hình tượng trong sáng, đáng yêu đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới sau các “đàn anh” Zero 9. Riêng nhóm Usagi với hình tượng trong sáng, đáng yêu đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới sau các “đàn anh” Zero 9.

Một số hình ảnh mới nhất trong sản phẩm của nhà Tăng Nhật Tuệ:

Chán nổi loạn, Zero 9 gây bất ngờ khi hóa thân thành học sinh nghiêm túc ảnh 3Chán nổi loạn, Zero 9 gây bất ngờ khi hóa thân thành học sinh nghiêm túc ảnh 4Chán nổi loạn, Zero 9 gây bất ngờ khi hóa thân thành học sinh nghiêm túc ảnh 5