Âm Nhạc

Chán làm fashionista, Phương Ly kết hợp JustaTee tung MV độc - lạ đầu tiên ở Vpop

Hằng Bùi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi rời khỏi công ty quản lý được 1 năm, Phương Ly đã chính thức trở lại với dự án âm nhạc do chính cô thực hiện.

Mới đây, Phương Ly vừa ra mắt MV Mặt trời của em mang phong cách trẻ trung hiện đại. Đây là sự kết hợp lần đầu của cô nàng với nhạc sĩ trẻ Kai Đinh và JustaTee.

MV Mặt trời của em

Điểm nổi bật của Mặt trời của em chính là việc lần đầu tiên ở Việt Nam có một MV được quay theo khổ đứng, khác với khổ ngang quen thuộc thường thấy trước đây.

Sử dụng những vật dụng quen thuộc, Phương Ly dường như muốn gợi lại những kí ức thời thơ ấu của biết bao thế hệ học trò.

Không chỉ góp giọng với vai trò rapper chính, JustaTee cũng xuất hiện trong bộ hình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của Phương Ly.

Là một trong những gương mặt fashionista được nhiều bạn trẻ Việt hâm mộ và học hỏi, Phương Ly khá tỉ mỉ trong những shoot hình cũng như concept trang phục trong MV.

Từng được gắn mác hotgirl, Phương Ly tự tin sản phẩm lần này đủ để khán giả có cái nhìn mới về cô trong âm nhạc và sự nghiêm túc khi trở lại Vpop.

Sau MV Mặt trời của em, Phương Ly ấp ủ những bản nhạc EDM sôi động và lột xác hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN