Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chaien sẽ chính thức trở thành ca sĩ, ấn định cả việc phát hành album đầu tay

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ của bộ truyện tranh Doremon đang vô cùng xôn xao trước thông tin này.

Mới đây, người hâm mộ của bộ truyện tranh Doremon đang vô cùng xôn xao trước thông tin Chaien "rốn lồi" sẽ trở thành ca sĩ trong thời gian tới. Cụ thể, truyền thông Nhật Bản cho biết Chaien sẽ chính thức phát hành hai ca khúc có tựa đề "Giant Dream" (ジャイアントドリーム) "I am Jaian-sama! 2022" (おれはジャイアンさまだ!2022) vào cuối tháng 7.

Chaien xác nhận sẽ làm ca sĩ, ấn định cả việc phát hành album đầu tay Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Chaien cũng sẽ phát hành album đầu tay của mình "Jaian's Super Concert" bao gồm 2 ca khúc nói trên cùng với một số ca khúc khác. Theo nguồn tin, Chaien còn kết hợp với một số bạn bè của mình trong album đầu tay này.

Album đầu tay của Chaien sẽ được bán với giá khoảng 2530 yên (tương đương 430.000 đồng).

Chaien xác nhận sẽ làm ca sĩ, ấn định cả việc phát hành album đầu tay Ảnh 2

Nhật Bản vốn nổi tiếng với mô hình kinh doanh thần tượng ảo nên việc Chaien trở thành ca sĩ cũng không có gì quá đặc biệt. Điều khiến người ta bất ngờ nhất chính là việc Chaien sẽ hát hò như nào trong các ca khúc của mình khi mà trong nguyên tác cậu bé này sở hữu chất giọng vô cùng khủng khiếp.

Chaien xác nhận sẽ làm ca sĩ, ấn định cả việc phát hành album đầu tay Ảnh 3

Trong các tập phim Doremon, Chaien được biết đến là cậu bé khỏe mạnh và hung hăng nhất trong nhóm bạn Nobia. Ngoài những điểm xấu như hay bắt nạt bạn bè, nấu ăn dở, giọng hát kinh khủng ra thì Chaien là một cậu bé nghĩa hiệp, luôn sẵn lòng bảo vệ bạn bè của mình.

Chaien xác nhận sẽ làm ca sĩ, ấn định cả việc phát hành album đầu tay Ảnh 4

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng trước những dự định trong âm nhạc của Chaien.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN