Fan xôn xao Kpop tháng 10 sẽ có thêm màn kết hợp vũ đạo cực đỉnh giữa 2 main dancer Chaeyeon (IZ*ONE) và Seulgi (Red Velvet)?

Thụy HânĐăng lúc

Các fan đã rất phấn khích chời đợi điều đặc biệt sắp diễn ra giữa Chaeyeon (IZ*ONE) và Seulgi (Red Velvet).

Seulgi (Red Velvet) và Chaeyeon (IZ*ONE) hiện đang được biết đến là những idol nữ Kpop hàng đầu về vũ đạo. Những sân khấu của cả hai đều được đánh giá cao về thần thái lẫn chuyên môn động tác trình diễn. Chaeyeon và Seulgi luôn biết cách làm mình tỏa sáng trên sân khấu với những vũ đạo tuyệt vời, fan cũng rất mong chờ cặp đôi tiền bối hậu bối này sớm có mà kết hợp. Và mới đây, người hâm mộ đã có một phen phấn khích khi Chaeyeon (IZ*ONE) tung thính kết hợp cùng Seulgi (Red Velvet) trong buổi livestream gần đây. 

Chaeyeon (IZ*ONE) tung thính kết hợp cùng Seulgi (Red Velvet) khiến fan rất phấn khích.

Cụ thể, thành viên Chayeon nhóm IZ*ONE mới đây đã có buổi phát sóng trực tiếp chia sẻ những câu chuyện thường ngày cùng fan. Chuyện không có gì đáng chú ý khi Chaeyeon (IZ*ONE) tung thính kết hợp cùng Seulgi (Red Velvet) và bày tỏ sự phấn khích của mình dành cho điều này. Cô nàng đã ấp úng không ngừng khi nhắc về kế hoạch này và dường như do sự hạn chế của công ty nên Chaeyeon không thể tiết lộ nhiều với người hâm mộ. 

Chaeyeon (IZ*ONE) trong buổi livestream.

Chaeyeon chia sẻ: "Vào ngày 5/10 này, 2 ngày nữa thôi, một điều đặc biệt sẽ được phát hành. Mình cũng không biết phải nói thế nào đây và cũng không thể tiết lộ nhiều nhưng mình đã thật sự rất vui. Mình bật mí nhanh nhé là mình đã liên hệ với tiền bối Seulgi đấy". Những tiết lộ này của Chayeon tuy chưa rõ ràng về điều đặc biệt là gì nhưng với thời gian cụ thể cũng như đối tượng thế này khiến fan không khỏi không mong chờ. 

Chaeyeon bật mí là đã liên hệ với tiền bối Seulgi. 
Tuy chưa rõ ràng về điều đặc biệt là gì nhưng với những tiết lộ này khiến fan không khỏi không mong chờ sự kết hợp của Chayeon và Seulgi. 

Người hâm mộ đoán rằng có thể Chaeyeon sẽ cùng kết hợp với Seulgi trong một clip thực hiện vũ đạo mới. Cả hai đều là những idol nữ có thế mạnh vũ đạo nên chắc chắn sản phẩm kết hợp cũng sẽ được nhấn mạnh phần này. Hiện đoạn livestream của Chayeon chia sẻ về Seulgi đang được fan hai nhà chia sẻ nhiệt tình, mong đợi điều đặc biệt sắp được "ra lò". 

Cả Seulgi...
và Chaeyeon đều là những idol nữ có thế mạnh vũ đạo nên chắc chắn sản phẩm kết hợp cũng sẽ được nhấn mạnh phần này. 

Hãy cùng theo dõi, ủng hộ Chaeyeon lẫn Seulgi trong các hoạt động sắp tới! 

BÀI VIẾT

Thụy Hân