Âm Nhạc

Hóa ra center của girlgroup mới từ show Girls Planet 999 mém là thành viên aespa nhà SM?

Thụy Hân
Chia sẻ

Những thông tin xoay quanh center tài năng bước ra từ show Girls Planet 999 được quan tâm nhiệt tình.

Gần đây, chung kết show sống còn Girls Planet 999 của đài Mnet đã chính thức kết thúc và cũng đã tìm ra được các thành viên sáng giá cho đội hình girlgroup mới mang tên KEP1ER. Trong số đó, thành viên giữ No.1 tương đương với vị trí center chính là Kim Chaehyun đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình, những câu chuyện quá khứ cũng được "đào lại". Trong đó, thông tin center girlgroup mới từ show Girls Planet 999 mém là thành viên aespa được đặc biệt chú ý.

Center girlgroup mới từ show Girls Planet 999 mém là thành viên aespa?

Cụ thể, thôn tin center girlgroup mới từ show Girls Planet 999 mém là thành viên aespa khi dân tình soi lại quá khứ thực tập của Kim Chaehyun. Nữ idol từng có thời gian làm thực tập sinh của công ty SM trong khoảng năm 2015 đến năm 2019 thì rời công ty. Chaehyun có tổng cộng 4 năm kinh nghiệm được SM huấn luyện và thêm 2 năm tự rèn luyện. 

Kim Chaehyun - Center của nhóm KEP1ER
Nữ idol từng làm thực tập sinh ở công ty SM.

Với thời điểm thực tập trên, nếu như Chaehyun vẫn còn ở lại SM, rất có thể nữ idol sẽ cùng có mặt trong đội hình ra mắt tân binh aespa. Một số thông tin khác còn cho biết Chaehyun là bạn của hai thành viên của aespa là WINTER và KARINA. Dân tình còn tìm được bức ảnh chụp chung của họ trước khi debut.

Nhóm aespa.

Với thời gian khổ luyện lâu năm cùng giọng hát đầy nội lực của mình, Kim Chaehyun đã chinh phục được đông đảo khán giả bình chọn trở thành center của KEP1ER. Visual của Chaehyun cũng khiến dân tình chao đảo không ít. Người hâm mộ đang rất trông đợi những hoạt động tiếp theo của Chaehyun và nhóm KEP1ER sau khi Girls Planet 999 kết thúc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN