Chiều nay (30/4), cô nàng “9x sexy nhất hệ mặt trời” Celine Farach sẽ góp mặt tại một sự kiện festival âm nhạc được mong đợi nhất trong hoạt động nghỉ lễ tại Vũng Tàu. Celine sẽ có phần trình diễn trên sân khấu lễ hội này và đây chính là điều mà fan Việt mong đợi những ngày qua.

Tuy nhiên, chưa kịp chờ đến đêm diễn chính thức thì “thiên thần không góc chết” này đã nhanh chóng “đốn tim” khán giả nơi đây không chỉ bằng vẻ đẹp hoàn hảo mà còn bởi sự đáng yêu hết nấc khi liên tục có những màn “thả thính” công khai trên sân khấu tổng duyệt.

Celine đã có mặt trên sân khấu tổng duyệt. Celine đã có mặt trên sân khấu tổng duyệt.
Nữ ca sĩ đã thật sự hớp hồn fan dù diện trang phục giản dị. Nữ ca sĩ đã thật sự hớp hồn fan dù diện trang phục giản dị.
Dù chỉ là tổng duyệt và trong thời tiết oi bức, nắng nóng nhưng cô nàng vẫn cực sung. Dù chỉ là tổng duyệt và trong thời tiết oi bức, nắng nóng nhưng cô nàng vẫn cực sung.

Celine Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng TàuCeline Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng TàuCeline Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng Tàu

Celine Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng TàuCeline Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng TàuCeline Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng TàuCeline Farach quẩy cực sung trong tổng duyệt đêm nhạc có Bảo Thy, Only C tại Vũng Tàu

Celine tổng duyệt ca khúc là single cô vừa ra mắt mang tên Sex

“Quẩy” nhiệt tình thế này thì chắc hẳn, đêm diễn tối nay sẽ nóng bừng với sức hút của cô nàng Farach.

Sự kiện bãi biển hot nhất dịp lễ này sẽ còn quy tụ dàn sao Việt hùng hậu: Only C, MONSTAR, Bảo Thy,…

MONSTAR MONSTAR
Bảo Thy. Bảo Thy.
Only C Only C