Âm Nhạc

Câu chuyện đằng sau bức ảnh Sơn Tùng ở quán cơm: Quay MV tới 5 giờ sáng, giản dị ăn trứng luộc

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trở lại năm 2015, câu chuyện giữa lúc quay MV của Sơn Tùng khiến nhiều người hâm mộ cảm động.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ được nhiều người quan tâm hiện tại. Anh chàng luôn nhận được lời khen về phong thái làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, đồng thời được công nhận là có lối sống và thái độ đúng mực, luôn hòa nhã với mọi người.

Gần đây, một bài chia sẻ về nhân cách của Sơn Tùng bỗng được quan tâm. Đây là câu chuyện hậu trường từ ekip quay MV Âm thầm bên em năm 2015. Đăng kèm tấm hình Sơn Tùng ngồi ăn ở quán cơm, nhiều người hẳn sẽ hiểu hơn về nam ca sĩ và những gì mà anh chàng đã trải qua.

Câu chuyện đằng sau tấm hình khiến nhiều người khâm phục về lối sống và cách làm việc của Sơn Tùng.

"Hôm đó là buổi quay thứ 3 của MV Âm thầm bên em, tối hôm trước Tùng đã thức đến 4 - 5 giờ sáng để quay những cảnh đánh nhau con hẻm và hôm nay lại là những cảnh quay buổi tối. Tùng thèm ăn trứng luộc. Ba ngày rồi, hôm nào cậu ấy cũng đòi ăn rau muống xào, gà kho, trứng luộc, canh bầu. Những món khác còn có thể tìm được ở những quán bán món ăn miền Bắc nhưng trứng luộc thì chẳng ai bán cả, canh bầu hôm ấy cũng không tìm được, chỉ có rau muống xào và thịt kho. Tùng mặc bộ quần áo thể thao màu xám nhạt, vừa quay xong vài cảnh, đói rũ cả người thì đến giờ cơm tối. Thương cậu ấy quá, ekip hậu cần tối hôm ấy đặc biệt mua trứng về luộc cho Tùng ăn. Chỉ là một trái trứng dằm nước tương, cậu ấy hân hoan tới mức vừa dằm ra ăn, hai chân dẫm dẫm liên hồi, gắp một miếng đã suýt xoa: 'Ngon quá, ngon quá!'. Ai nhìn thấy cảnh ấy cũng phát thèm theo. Hai ngày trước chỉ có trứng chiên, cũng khen ngon rồi, hôm nay đúng ý được một quả trứng luộc mà!".

Dù chỉ là một câu chuyện ngắn nhưng cũng thấy rõ Sơn Tùng là một người vô cùng giản dị. Chỉ cần vài món đơn giản, nam ca sĩ đã vô cùng vui mừng thưởng thức và không đòi hỏi gì. Đặc biệt, câu chuyện còn cho thấy anh chàng vô cùng chịu khó khi thức xuyên đêm để hoàn thành các cảnh quay. Có thể nói, dù ở thời điểm nào đi nữa, Sơn Tùng vẫn luôn có thái độ khiêm tốn, được nhiều người khen ngợi về cách sống và cách làm việc chuyên nghiệp.

Sơn Tùng vẫn luôn có thái độ khiêm tốn, được nhiều người khen ngợi.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN