Sợ bị 'giành mối', Cara 'đánh dấu chủ quyền' NoWay bằng nụ hôn siêu ngọt ngào trong MV This Way

Đậu ĐậuĐăng lúc

Cara và NoWay khiến người hâm mộ tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào trong MV mới.

Mới đây, sau 4 tháng tìm hiểu, Cara - NoWay cuối cùng đã tiến một bước dài, đánh dấu cột mốc trong hành trình tìm hiểu nhau, đó là phát hành MV This Way dành tặng đến khán giả yêu thương, ủng hộ CANO (CAra - NOway).

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 1

This Way cũng là biệt danh mà NoWay đặt cho Cara từ những ngày đầu quen nhau. Nữ ca sĩ đã tâm sự với nhạc sĩ Khắc Hưng để sáng tác bản tình ca ngọt ngào này dành tặng cô và NoWay. Cara không ngần ngại làm luôn một MV chỉn chu, rủ NoWay tham gia và kết quả là “chốt đơn” màn tỏ tình của NoWay trên truyền hình.

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 2

Ca khúc This Way thuộc thể loại Pop với giai điệu đơn giản, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo. Đặc biệt có thể thấy nhạc sĩ Khắc Hưng đã theo dõi và có nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Cara nên trong phần lời bài hát ngoài những câu thả thính còn lồng ghép các chi tiết dễ liên tưởng đến CANO như: “Lần đầu tiên gặp nhau mà nhìn nhau hơi bị lâu”.

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 3

Hay những câu thả thính cũng đậm dấu ấn riêng mà chắc chắn fan của cặp đôi này dễ dàng nhận ra khi theo dõi họ, góp nhặt từ những hành động, lời nói và tính cách của cả hai: NoWay cận thị, màn giả thỏ, giả mèo hài hước khi livestream cùng nhau, cách gọi “chàng trai xinh đẹp ơi” - Cara từng thú nhận chưa từng thấy streamer nào đẹp trai như NoWay…

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 4

MV mở ra bằng cảnh Cara tình cờ bắt gặp NoWay tại thư viện: “vậy là xong luôn”, Cara ngại ngùng vì biết tiếng sét ái tình đã đánh trúng mình. Lần thứ hai chạm mặt nhau ở hành lang trường học, cặp đôi như hai thỏi nam châm hút chặt vào nhau tưởng không dễ rời nhưng khi cô giáo gạt nhẹ một phát thì rời dễ không tưởng. Tình tiết này giống như người ta thường nói "bọn yêu nhau thường làm "trò mèo" chỉ tụi nó khó hiểu với nhau". 

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 5

Sau nhiều màn Cara cưa cẩm, đánh bại mọi “vệ tinh” xung quanh, NoWay cuối cùng cũng phải đổ ngay. Từ Thôi Miên đến This Way, Cara là nữ ca sĩ miệt mài chủ động với đối phương nhất, thể hiện quan điểm hiện đại: con gái chẳng ngại bày tỏ, bởi vì đây là hành động trước hết thể hiện tình cảm chân thành của bản thân và cũng chính là tôn trọng cảm xúc của mình. Điệu nhảy thả thính “kéo lưới bắt cua”, mỗi lần Cara kéo thì NoWay sẽ bị hút lại gần khiến khán giả vô cùng thích thú và dự đoán sẽ sớm trở nên viral trên mạng xã hội.

Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 6
Sau khi "kéo lưới", Cara liền trao cho NoWay nụ hôn đánh dấu chủ quyền.
Sợ bị người khác 'giành mối', Cara công khai nụ hôn siêu ngọt ngào với NoWay ngay trong MV This Way Ảnh 7

Xem thêm: Mãn nhãn với thần thái gợi cảm của Cara trong MV 'Thôi miên' phiên bản ballad

BÀI VIẾT

Đậu Đậu