Mới đây, cộng đồng mạng được một phen “mắt chữ A mồm chữ O” khi nữ diễn viên Brie Larson - người đã đảm nhiệm vai diễn Captain Marvel đã trổ tài ca hát của mình trong tiết mục cover siêu hit God Is A Woman sáng tác bởi “tiểu diva” Ariana Grande.

Ngay sau khi cô nàng đăng tải bản cover của mình lên mạng xã hội nó đã lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được khá nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng dư luận kể cả chính chủ của ca khúc - Ariana Grande, cũng đã “thả tim” vào clip của Larson. Không chỉ tỏa sáng ở vụ trũ Marvel, mà nữ diễn viên còn chiếm trọn cả trái tim của khán giả với tài năng ca hát của mình.

Toàn cảnh màn solo của nữ siêu anh hùng Brie Larson.

 Màn cover của cô đã nhận được khá nhiều phản ánh tích cực từ dư luận, đặc biệt là cộng đồng fan Arianators. Màn cover của cô đã nhận được khá nhiều phản ánh tích cực từ dư luận, đặc biệt là cộng đồng fan Arianators.
 Kể cả chính chủ của ca khúc God Is A Woman cũng không thể không “thả tim” tới màn solo đầy tài năng của nữ diễn viên. Kể cả chính chủ của ca khúc God Is A Woman cũng không thể không “thả tim” tới màn solo đầy tài năng của nữ diễn viên.

Được biết, trong quá khứ, Brie Larson đã theo đuổi ước mơ ca hát của cô được một quãng thời gian khá ngắn. Cô nàng đã sáng tác được khá nhiều bài hát và là chủ sở hữu của 4 video âm nhạc. Tuy nhiên, tài năng của cô đã không nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực của thị trường âm nhạc cũng như của giới chuyên gia. Cũng chính vì thế mà cô nàng đã từ bỏ giấc mơ chưa được trọn vẹn của mình và dấn thân vào làng điện ảnh.

Nhờ thế mà màn bạc Hollywood cũng đã có thêm sự đóng góp của một diễn viên đầy tiềm năng. Tuy đã trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng Brie vẫn chưa bao giờ từ bỏ đam mê ca hát của mình và minh chứng chính là video được nhắc trên.

Finally Out Of P.E - một trong những sáng tác của Brie Larson tính tới nay đã tròn 10 tuổi.

 Cô nàng thậm chí còn sở hữu một kênh Youtube hẳn hoi cho riêng mình tuy nhiên đã được một thời gian khá dài kể từ khi kênh của cô hoạt động. Cô nàng thậm chí còn sở hữu một kênh Youtube hẳn hoi cho riêng mình tuy nhiên đã được một thời gian khá dài kể từ khi kênh của cô hoạt động.
 Đam mê không quan trọng thời điểm. Với một tài năng như Larson đã có thể tạo nên một hiệu ứng đáng kể tới vũ trụ điện ảnh như thế thì chắc chắn cô nàng cũng có thể làm điều tương tự đối với làng nhạc Âu Mỹ nếu cô có bao giờ dấn thân vào. Đam mê không quan trọng thời điểm. Với một tài năng như Larson đã có thể tạo nên một hiệu ứng đáng kể tới vũ trụ điện ảnh như thế thì chắc chắn cô nàng cũng có thể làm điều tương tự đối với làng nhạc Âu Mỹ nếu cô có bao giờ dấn thân vào.

Hiện tại, tiết mục cover ca khúc God Is A Woman của Brie Larson vẫn chưa có dấu hiệu hết hot. Với sự thành công nhỏ nhoi này, chắc có lẽ cô nàng nên cân nhắc lại về việc theo đuổi đam mê một thời đã bỏ lỡ của mình thôi.

Liệu rằng làng nhạc Âu Mỹ sẽ có thêm sự góp mặt của một gương mặt tài năng như Brie Larson?