Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cho người hâm mộ một phen bất ngờ toàn tập khi… thình lình xuất hiện tại một sân khấu lớn ở Hàn Quốc với hàng nghìn khán giả. Bên cạnh đó, niềm vui và niềm bất ngờ như được nhân đôi khi Họa mi tóc nâu của chúng ta đã mang đến cho người hâm mộ xứ kim chi bản hit Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn vô cùng độc đáo!

Xuất hiện với trang phục trắng tinh khiết, tạo một cảm giác dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng khi xuất hiện. Xuất hiện với trang phục trắng tinh khiết, tạo một cảm giác dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng khi xuất hiện.
Tự tin làm chủ một sân khấu ngoài trời lớn với hàng nghìn khán giả. Tự tin làm chủ một sân khấu ngoài trời lớn với hàng nghìn khán giả.
Dù ở góc độ nào, Mỹ Tâm vẫn luôn tỏa sáng hết mực. Dù ở góc độ nào, Mỹ Tâm vẫn luôn tỏa sáng hết mực.
Tự tin làm chủ một sân khấu ngoài trời lớn với hàng nghìn khán giả. Tự tin làm chủ một sân khấu ngoài trời lớn với hàng nghìn khán giả.
Cũng như bùng cháy trong đam mê âm nhạc. Cũng như bùng cháy trong đam mê âm nhạc.

Từ Hàn Quốc: Mỹ Tâm live tiếng Hàn Người hãy quên em đi và đây là clip giúp bạn hát theo cô ấy chuẩn từ A-Z ảnh 5Từ Hàn Quốc: Mỹ Tâm live tiếng Hàn Người hãy quên em đi và đây là clip giúp bạn hát theo cô ấy chuẩn từ A-Z ảnh 6

Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn cực kì độc đáo! (Có phụ đề để fan hát theo nữa nhé!)

Chưa dừng lại ở việc làm “say lòng” khán giả với khả năng tiếng Hàn, nữ ca sĩ Đừng hỏi em tiếp tục có một màn giao lưu đầy đáng yêu với khán giả Hàn Quốc. Với vốn tiếng Hàn hạn chế (chắc chỉ đủ để hát Người hãy quên em đi thôi nhỉ!) nên sau khi nữ ca sĩ có một phần giới thiệu ngắn về bản thân bằng tiếng Hàn, Mỹ Tâm đã tự tin trò chuyện với người hâm mộ xứ kim chi bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Trọn vẹn phần giao lưu và biểu diễn của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc vừa qua.

Với giọng hát truyền cảm cùng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, nữ ca sĩ quốc dân của Việt Nam lại một lần nữa chinh phục trái tim của những khán giả Hàn Quốc, thêm một dấu ấn đậm nét của nghệ sĩ Vpop khi “tấn công” sang “đại bản doanh” của Kpop!

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của Mỹ Tâm thướt tha và nền nã tại sự kiện đêm qua nhé!

Từ Hàn Quốc: Mỹ Tâm live tiếng Hàn Người hãy quên em đi và đây là clip giúp bạn hát theo cô ấy chuẩn từ A-Z ảnh 7Từ Hàn Quốc: Mỹ Tâm live tiếng Hàn Người hãy quên em đi và đây là clip giúp bạn hát theo cô ấy chuẩn từ A-Z ảnh 8