Ngày hôm qua (3/9), NCT Dream đã “thả xích” mini album thứ 2 của nhóm mang tên We Go Up. Ngay lập tức, album này được người hâm mộ đón nhận tích cực và đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. We Go Up đã vươn tới vị trí No.1 trên 4 BXH album gồm Hanteo, Synnara, Yes24 cùng Kyobo.

Chưa hết, We Go Up còn đạt hạng nhất tại BXH iTunes Album của 19 quốc gia gồm: Brazil, Thái Lan, Hồng Kông, Chile… và có cả Việt Nam. Chưa hết, We Go Up còn đạt hạng nhất tại BXH iTunes Album của 19 quốc gia gồm: Brazil, Thái Lan, Hồng Kông, Chile… và có cả Việt Nam.

MV We Go Up đã phát hành trước vào ngày 30/8.

Dự án âm nhạc dài hơi The Story Of Light sẽ được SHINee tiếp tục bằng một sản phẩm mới – Countless ra mắt vào ngày 10/9. Đây là teaser mà các anh chàng vừa nhá hàng với người hâm mộ. Dự án âm nhạc dài hơi The Story Of Light sẽ được SHINee tiếp tục bằng một sản phẩm mới – Countless ra mắt vào ngày 10/9. Đây là teaser mà các anh chàng vừa nhá hàng với người hâm mộ.

Sau cú bắt tay giữa Baekyun và rapper Loco thì bài hát tiếp theo thuộc dự án SM Station sẽ được thể hiện bởi Sehun cùng Chanyeon. We Young là ca khúc mà 2 anh chàng này từng biểu diễn tại concert của EXO hồi tháng 7 vừa rồi. Sau một thời gian dài chờ đợi, các fan cũng có thể thưởng thức MV We Young vào ngày 14/9.

Teaser vừa được SM Entertainment tiết lộ. Teaser vừa được SM Entertainment tiết lộ.

Màn trình diễn của Sehun và Chanyeon tại concert.