Âm Nhạc

Cập nhật mới nhất: EXID giản dị vẫn cực cuốn hút trong buổi tổng duyệt sân khấu

Tít Trắng
Chia sẻ

Saostar - 5 thành viên EXID đã đến buổi tổng duyệt ngay sau khi xuống sân bay.

Trưa 14/12, các cô nàng EXID chính thức có mặt tại Việt Nam để hội ngộ với fan Việt lần đầu tiên thông qua một concert do nhãn hàng mỹ phẩm tổ chức. Hàng trăm LEGGO (tên gọi fanclub EXID) đã đến sân bay đón thần tượng, hết sức cuồng nhiệt và cũng đầy văn minh, không hề có tình trạng chen lấn xô đẩy. Ngay sau khi đáp xuống sân bay và đi ra bằng cổng thường để chào fan, EXID tức tốc đến thẳng Nhà thi đấu Quân khu 7, dự buổi tổng duyệt cho concert tối nay.

exid-2

EXID ăn vận rất giản dị, thoải mái.

exid-7

Cả 5 thành viên đều tỏ ra không hề mệt mỏi sau chuyến bay dài.

exid-6

Trong concert tối nay, EXID sẽ trình diễn 6 bản hit quen thuộc: Every Night, Up & Down, Ah Yeah, Hot Pink, L.I.E Cream.

exid-1

Theo ghi nhận của Saostar, EXID cho thấy phong thái rất chuyên nghiệp trong lúc tổng duyệt. Đặc biệt, các thành viên Hani, Solji và LE thường xuyên có những giây phút đùa giỡn thoải mái cùng nhau.

exid-5

Junghwa (áo đen) luôn cho thấy vẻ năng động và rất hoạt ngôn. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng cô nàng chững chạc không kém 4 người chị lớn.

exid-8

Rapper LE thường xuyên trao đổi cùng ekip để màn trình diễn đạt hiệu quả cao nhất.

exid-9

Cận cảnh khoảnh khắc cực ngầu của LE.

Concert có mặt EXID cùng dàn sao Việt như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Monstar sẽ bắt đầu mở cửa soát vé vào lúc 17h chiều nay. Cùng đón xem những cập nhật mới nhất của Saostar cho sự kiện này.

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

BÌNH LUẬN