Chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã tạo lập nên được rất nhiều con số khủng. Đầu tiên là 1 triệu lượt xem sau 18 phút, thành tích cao nhất mà 1 ngôi sao Vpop từng đạt được. Không chỉ vậy, MV Chạy ngay đi còn lọt top trending Youtube tại một số quốc gia, vùng lãnh thổ như: #2 tại Nhật Bản, #22 tại Hàn Quốc, #22 tại Đài Loan, #39 tại Đức, #43 tại Úc và #46 tại Canada. Tất nhiên, Sơn Tùng cũng đang đứng đầu top thịnh hành Việt Nam.

MV Chạy ngay đi

Tính đến 20h ngày 12/5, MV Chạy ngay đi đã cán mốc hơn 15,6 triệu lượt xem sau 20 tiếng ra mắt. Đây không chỉ là kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Vpop mà còn giúp Sơn Tùng vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của Kpop như BlackPink, TWICE, EXO, Red Velvet về lượng view trong ngày đầu ra mắt. Trước Sơn Tùng bây giờ chỉ còn BTS với con số 20,9 triệu view MV DNA thôi!

Sơn Tùng cán mốc 15 triệu view sau 20h phát hành. Sơn Tùng cán mốc 15 triệu view sau 20h phát hành.
Anh chàng không giấu nổi niềm hạnh phúc trước sự đón nhận của người hâm mộ. Anh chàng không giấu nổi niềm hạnh phúc trước sự đón nhận của người hâm mộ.
Bảng thành tích về lượt xem MV sau 24 giờ của các thần tượng Kpop. Có thể thấy Sơn Tùng đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám. Bảng thành tích về lượt xem MV sau 24 giờ của các thần tượng Kpop. Có thể thấy Sơn Tùng đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám.
Trước mắt Sơn Tùng giờ chỉ còn ngọn núi BTS cùng MV DNA. Trước mắt Sơn Tùng giờ chỉ còn ngọn núi BTS cùng MV DNA.
Trước mắt Sơn Tùng giờ chỉ còn ngọn núi BTS. Trước mắt Sơn Tùng giờ chỉ còn ngọn núi BTS.
Hãy cùng chờ xem Sơn Tùng có thể vượt qua con số 20,9 triệu view của BTS hay không! Hãy cùng chờ xem Sơn Tùng có thể vượt qua con số 20,9 triệu view của BTS hay không!