Lễ trao giải Phong Vân lần thứ 16 là giải thưởng thường niên từ  bảng xếp hạng Phong Vân của Trung Quốc. Trong nhiều ngày qua, trên website chính thức của chương trình đã mở ra cuộc bình chọn những nghệ sĩ được mong chờ nhất. Cặp đôi Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du lần lượt đứng ở 2 vị trí dẫn đầu bỏ xa thứ hạng 3 là boy group EXO đến từ Hàn Quốc.

Thứ hạng bình chọn trên website của Phong Vân tính tới 11h00AM ( Giờ Việt Nam). Thứ hạng bình chọn trên website của Phong Vân tính tới 11h00AM ( Giờ Việt Nam).

Đến với lễ trao giải, Hứa Ngụy Châu cũng mang tới món quà âm nhạc đặc biệt là ca khúc Bụi. Video ghi lại phần tổng duyệt của nam diễn viên điển trai cũng đang khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Bụi - Hứa Ngụy Châu

Fan Việt hết lời ca ngợi phần biểu diễn của Hứa Ngụy Châu. Fan Việt hết lời ca ngợi phần biểu diễn của Hứa Ngụy Châu.
Ngụy Châu ghi dấu ấn không chỉ bởi khả năng diễn xuất, ngoại hình điển trai, mà giọng hát ngọt ngào của anh cũng được đông đảo fan yêu thích. Ngụy Châu ghi dấu ấn không chỉ bởi khả năng diễn xuất, ngoại hình điển trai, mà giọng hát ngọt ngào của anh cũng được đông đảo fan yêu thích.
Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi sự tái ngộ của cặp đôi Thượng Ẩn tại Phong Vân lần thứ 16. Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi sự tái ngộ của cặp đôi Thượng Ẩn tại Phong Vân lần thứ 16.
EXO cũng là một trong những nghệ sĩ được mong chờ của lễ trao giải. EXO cũng là một trong những nghệ sĩ được mong chờ của lễ trao giải.

Lễ trao giải Phong Vân lần thứ 16 sẽ diễn ra vào ngày 9/4/2016. Bắt đầu từ 15h00 với các hoạt động tại thảm đỏ và 17h00 là phần chính của lễ trao giải. Phong Vân lần thứ 16 với sự quy tụ của các nghệ sĩ hàng đầu như Hứa Ngụy Châu, Hoàng Cảnh Du, EXO, Huachen Yu,…