Mới đây, để kỉ niệm tình cảm của mình Thái Trinh và Quang Đăng đã hé lộ đoạn teaser MV Hai chúng ta có sự góp mặt của cả 2. Không ồn ào như những cặp đôi khác trong showbiz, Thái Trinh - Quang Đăng luôn im lặng dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Quang Đăng luôn chăm sóc lo lắng cho bạn gái, ngược lại Thái Trinh cũng cho thấy mình là cô bạn gái rất thấu hiểu và yêu thương bạn trai.

Teaser MV Hai chúng ta

Cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc cũng như những trong cuộc sống. Chính vì điều này đã khiến cặp đôi nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc cũng như những trong cuộc sống. Chính vì điều này đã khiến cặp đôi nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Đặc biệt hơn đây lại là ca khúc do chính Thái Trinh sáng tác dành tặng cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, trong quá trình nữ ca sĩ viết ca khúc Hai chúng ta, Quang Đăng vẫn luôn bên cạnh người yêu, chăm sóc và góp ý để ca khúc được hoàn thiện. Đặc biệt, nhân vật nam chính trong MV cũng do dancer này đảm nhận.

MV là những khoảnh khắc đầy ngọt ngào giữa đôi tình nhân. MV là những khoảnh khắc đầy ngọt ngào giữa đôi tình nhân.

Cặp đôi Thái Trinh  Quang Đăng lần đầu thể hiện tình cảm trong MV ngọt ngàoChia sẻ về bài hát, nữ ca sĩ cho biết: “Trong chuyện tình yêu, cặp đôi nào cũng có những lúc cãi vã, giận hờn thậm chí buông lời chia tay với nhau nên nhờ ca khúc này, Trinh muốn nhắn nhủ đến mọi người, hãy luôn nhớ những lúc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà bỏ qua những quan điểm cá nhân, thông cảm cho nhau để hiểu nhau và yêu nhau hơn. Qua đây, Trinh cũng muốn gửi lời đến bạn trai của mình nếu sau này có giận, mình sẽ đem bài này ra hát để anh hết giận nhé!”

Đôi khi cũng có những giận hờn vu vơ nhưng cả 2 đều biết cách giữ chặt tay nhau. Đôi khi cũng có những giận hờn vu vơ nhưng cả 2 đều biết cách giữ chặt tay nhau.

MV Hai chúng ta sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 22/3 tới. Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong MV:

Cặp đôi Thái Trinh  Quang Đăng lần đầu thể hiện tình cảm trong MV ngọt ngàoCặp đôi Thái Trinh  Quang Đăng lần đầu thể hiện tình cảm trong MV ngọt ngàoCặp đôi Thái Trinh  Quang Đăng lần đầu thể hiện tình cảm trong MV ngọt ngàoCặp đôi Thái Trinh  Quang Đăng lần đầu thể hiện tình cảm trong MV ngọt ngào