Rạng sáng 5/7, loạt hình ảnh hẹn hò cũng như tin tức kết hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ được Dispatch tung ra, nhanh chóng khiến cộng đồng người hâm mộ cặp đôi đình đám của làng giải trí châu Á chấn động. Tuy nhiên trước đó, Song - Song đã từng có nhiều khoảnh khắc khiến người ta “chắc cú” rằng bộ đôi này có tình cảm thực sự và đang hẹn hò với nhau chứ không đơn thuần là mối quan hệ tiền bối - hậu bối.

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Song Song được Dispatch tung ra sáng nay. Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Song Song được Dispatch tung ra sáng nay.

Một trong những khoảnh khắc như vậy chính là ở màn song ca gây sốt Always - ca khúc nhạc phim Hậu duệ mặt trời rất được yêu thích. Ngày 17/6, Song Hye Kyo đã xuất hiện tại fan meeting của “Đại úy” Song Joong Ki, diễn ra ở Thành Đô, Trung Quốc.

Cặp đôi Song  Song từng cùng nhau hát  Mỗi khi anh thấy em, cả thế giới dường như dừng lại

Song Joong Ki và Song Hye Kyo song ca Always (Nguồn: Kikyo's Home)

Sự xuất hiện của Song Hye Kyo tại fan meeting Song Joong Ki đã khiến hàng chục ngàn fan phát cuồng. Sự xuất hiện của Song Hye Kyo tại fan meeting Song Joong Ki đã khiến hàng chục ngàn fan phát cuồng.
Cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ, ánh mắt tình cảm. Cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ, ánh mắt tình cảm.
Phần lời ngọt ngào của Always khiến người hâm mộ cảm giác như cặp đôi đang hát về chính mối quan hệ của mình. Phần lời ngọt ngào của Always khiến người hâm mộ cảm giác như cặp đôi đang hát về chính mối quan hệ của mình.