'Cặp đôi ngượng ngùng' GD - IU và những điểm khác biệt qua 2 lần kết hợp

MigiĐăng lúc

Liệu fan có tinh ý nhận ra những điểm khác thú vị trong hai lần sánh vai trên sân khấu của cặp đôi trai tài - gái sắc nổi bật nhất Kpop hiện nay?

G-Dragon và IU từng có duyên hội ngộ lần đầu tiên với ca khúc GG - Having An Affair tại Đại nhạc hội Infinity Challenge Festival 2015. Gần 2 năm sau đó, cặp đôi nghệ sĩ đình đám chính thức kết hợp trong bài hát chủ đề Palette nằm trong album mới cùng tên của IU. Tuy nhiên, mãi đến đêm 8/6 vừa qua, ở concert đặc biệt của G-Dragon tại SVĐ World Cup Seoul, các fan mới được một lần nữa chứng kiến hai giọng ca cùng nhau xuất hiện trên sân khấu. Cùng tìm ra những điểm khác biệt nổi bật giữa 2 lần sánh vai của “cặp đôi ngượng ngùng” G-Dragon - IU.

Từ sân chơi nhạc hội tới sân khấu biểu diễn hơn 40.000 fan

Infinity Challenge Festival là một sân chơi âm nhạc nổi tiếng, nơi các nghệ sĩ phải tự mình sáng tác và thể hiện ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tại Infinity Challenge Festival 2015, nhóm nhỏ GG (Gồm G-Dragon và Park Myung Soo) thể hiện lại bản hit cũ Having An Affair (được biết đến lần đầu tại Infinity Challenge Festival 2011) cùng với nhân vật khách mời IU.

Nếu như lần trước, G-Dragon và Park Myung Soo biểu diễn Having An Affair cùng IU trên sân khấu Infinity Challenge Festival 2015.

Thì ở lần này, anh chàng song ca với IU tại concert mở màn cho tour diễn vòng quanh thế giới G-Dragon 2017 World Tour <ACT III, M.O.T.T.E> với hơn 4000 fan hâm mộ. Có thể thấy điểm khác biệt đầu tiên ở sự kết hợp của cặp đôi trai tài gái sắc này chính là quy mô sân khấu trình diễn.

Từ bộ ba nhóm nhỏ tới bản song ca hoàn hảo chỉ dành riêng cho 2 người

Trong Đại nhạc hội Infinity Challenge Festival 2015, vì IU chỉ là khách mời, phần biểu diễn chính ca khúc thuộc về Park Myung Soo và G-Dragon. Khác với Palette - bản song ca hoàn hảo chỉ sáng tác dành riêng cho hai người. Tuy nhiên giống như sân khấu trình diễn của 2 năm trước, thủ lĩnh BigBang vẫn tỏ ra khá ngại ngùng và đáng yêu khi đứng cạnh người đẹp IU khiến fan vô cùng thích thú.

Bộ đôi GG - G-Dragon và Park Myung Soo biểu diễn cùng IU trên sân khấu.

Zoom cận cảnh cặp đôi ngượng ngùng này nào!

Và sân khấu Palette đáng yêu không kém chỉ dành cho 2 người trong tour diễn của GD năm nay.

Cặp đôi ngượng ngùng GD  IU và những điểm khác biệt qua 2 lần kết hợp

Vâng! G-Dragon có thể “quậy banh” sân khấu khi chỉ có một mình nhưng đứng bên người đẹp thì thế này đây.

Cặp đôi ngượng ngùng GD  IU và những điểm khác biệt qua 2 lần kết hợp

Màn hù dọa đi vào lịch sử trình diễn của cặp đôi này.

Having An Affair ban đầu không có sự góp mặt của IU

Một điểm khá đặc biệt nữa là Having An Affair vốn không được biểu diễn lần đầu tiên bởi bộ đôi GG và IU, đồng thời cũng không phải là ca khúc dự thi Đại nhạc hội 2015. Trước đó, năm 2011, nhân vật đặc biệt được G-Dragon và Park Myung Soo mời tham dự cuộc thi là Park Bom, cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1. Bởi thế, dù đã từng cùng nhau hát trên sân khấu, Palette vẫn được coi là ca khúc đầu tiên được sản xuất dành riêng cho IU và G-Dragon.

Ca khúc Having An Affair thể hiện bởi G-Dragon, Park Myung Soo và Park Bom.

Thay đổi lớn từ ngoại hình chàng ca sĩ G-Dragon

Điểm khác biệt khá bất ngờ và khiến các fan chú ý hơn cả chính là ngoại hình của chàng thủ lĩnh BigBang. Nếu như ở lần biểu diễn Having An Affair tại Infinity Challenge Festival 2015, anh chàng trông có vẻ khá mũm mĩm thì đứng trên sân khấu Palette lần này, GD bất ngờ gầy đi trông thấy.

Hai hình ảnh gầy - béo trái ngược của GD trong 2 lần xuất hiện cùng IU.

Ngày xưa GD nhà ta béo tốt, đáng yêu thế này.

Ngày nay thì số cân nặng của anh chàng có vẻ đang “tụt không phanh”. Trong khi nàng IU bao năm trông vẫn thế!

Lí do cho sự thay đổi nhiều về cân nặng của G-Dragon có lẽ bởi thời gian gần đây, anh phải làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho tour lưu diễn thế giới và cả album Kwon Ji Yong mới ra mắt ngày 8/6 vừa qua. Bên cạnh đó, sự cố bất ngờ liên quan đến scandal của T.O.P khiến trưởng nhóm BigBang đưa ra quyết định thay đổi ca khúc chủ đề album trong phút chót. Vì công việc gấp rút với mật độ dày đặc khiến GD khó có thời gian nghỉ ngơi, trái ngược với khoảng thời gian thảnh thơi năm 2015, khi anh chàng chuẩn bị trình diễn ca khúc tại Đại nhạc hội.

Hình ảnh gầy - béo trái ngược trong 2 lần trình diễn cùng IU khiến người hâm mộ khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của G-Dragon trong thời điểm hiện tại. Mặc dù lịch làm việc dày đặc, các fan hẳn mong rằng anh chàng sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tự chăm sóc cho bản thân để có đủ sức khỏe chuẩn bị cho những kế hoạch âm nhạc tiếp theo trong tương lai.

BÀI VIẾT

Migi