Tóc Tiên, Thu Thủy, Yến Trang - Yến Nhi hay các nhóm nhạc gắn liền với tuổi thơ 8x, đầu 9x như Mây Trắng, Mắt Ngọc đều đã quá quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh đằm thắm đầy quyến rũ cùng giọng ca ngọt ngào “đốn tim” người nghe nhạc. Thế nhưng, với trình độ “đào” ảnh quá khứ của cư dân mạng, khán giả có thể thấy những gương mặt “vừa lạ vừa quen” của các ca sĩ khi mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật từ lúc còn nhỏ.

Cùng xem, cho đến thời điểm bây giờ, họ đã “dậy thì thành công” như nào nhé.

Nào, nhìn cô bé đáng yêu này, có ai nhận ra đây chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên? Nào, nhìn cô bé đáng yêu này, có ai nhận ra đây chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên?
“Cô bé tóc xù” ngày nào giờ đã là một trong những nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất showbiz Việt. “Cô bé tóc xù” ngày nào giờ đã là một trong những nữ ca sĩ gợi cảm bậc nhất showbiz Việt.

Cu Tí dễ thương - Tóc Tiên

Trong tấm ảnh này, chẳng những có Tóc Tiên mà cô nàng Yến Nhi cũng khiến khán giả khó mà nhận ra. Trong tấm ảnh này, chẳng những có Tóc Tiên mà cô nàng Yến Nhi cũng khiến khán giả khó mà nhận ra.
Và cả cô chị Yến Trang nữa chứ. Và cả cô chị Yến Trang nữa chứ.
Đừng kéo xuống vội! Thử trổ tài đoán xem đây là ai nào? Đừng kéo xuống vội! Thử trổ tài đoán xem đây là ai nào?
Vâng, chính xác là hình ảnh ngày bé của “bà mẹ một con” Thu Thủy. Giờ đây nữ ca sĩ đã vô cùng gợi cảm và có thể “đốt mắt” khán giả bằng vẻ ngoài quyến rũ của mình. Vâng, chính xác là hình ảnh ngày bé của “bà mẹ một con” Thu Thủy. Giờ đây nữ ca sĩ đã vô cùng gợi cảm và có thể “đốt mắt” khán giả bằng vẻ ngoài quyến rũ của mình.

Vườn cây của ba - Thu Thủy

Cô nàng Thanh Ngọc của nhóm Mắt Ngọc khi xưa đã rất đáng yêu như thế này đây. Cô nàng Thanh Ngọc của nhóm Mắt Ngọc khi xưa đã rất đáng yêu như thế này đây.
Cho đến giờ Thanh Ngọc đã là một nữ ca sĩ đầy trưởng thành và đằm thắm. Cho đến giờ Thanh Ngọc đã là một nữ ca sĩ đầy trưởng thành và đằm thắm.

Em yêu giờ học hát - Thanh Ngọc

Ngọc Châu và Thu Ngọc của nhóm Mây trắng… Ngọc Châu và Thu Ngọc của nhóm Mây trắng…
là những người luôn đồng hành cùng nhau cho đến thời điểm hiện tại. là những người luôn đồng hành cùng nhau cho đến thời điểm hiện tại.
Vẻ ngoài xinh xắn của Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) từ khi còn nhỏ. Vẻ ngoài xinh xắn của Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) từ khi còn nhỏ.
Năm 2003, Quỳnh Anh rời Mắt Ngọc và gia nhập nhóm H.A.T. Sau khi nhóm tan rã, cô đã rút lui khỏi làng giải trí và kết hôn vào năm 2014. Năm 2003, Quỳnh Anh rời Mắt Ngọc và gia nhập nhóm H.A.T. Sau khi nhóm tan rã, cô đã rút lui khỏi làng giải trí và kết hôn vào năm 2014.
Hình ảnh quen thuộc với những khán giả 8x - 9x của Mắt Ngọc. Hình ảnh quen thuộc với những khán giả 8x - 9x của Mắt Ngọc.
Hiện tại nhóm vẫn hoạt động với đội hình ba người: thành viên gốc là Thúy Nga, Ngọc Dung và Ngọc Kayla. Hiện tại nhóm vẫn hoạt động với đội hình ba người: thành viên gốc là Thúy Nga, Ngọc Dung và Ngọc Kayla.
Mây Trắng ở thời điểm hoàng kim với đội hình 4 người. Mây Trắng ở thời điểm hoàng kim với đội hình 4 người.
Và cùng nhau tái ngộ khi hỗ trợ Yến Trang tại The Remix 2017. Và cùng nhau tái ngộ khi hỗ trợ Yến Trang tại The Remix 2017.