Thời gian gần đây, cộng đồng yêu nhạc Việt đang “sốt xình xịch” vì sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng. Chẳng cần nói có thể hình dung “sức nóng” của nam ca sĩ Thái Bình đang áp đảo mạnh mẽ trên đường đua Vpop. Ấy thế mà mới đây “nữ anh hùng” Bích Phương vừa mạnh dạn cho ra mắt teaser Bùa yêu và xác nhận thời điểm MV lên sóng vào cùng ngày với Chạy ngay đi: 12/5.

Giọng hát Gửi anh xa nhớ không ngần ngại tung sản phẩm âm nhạc… Giọng hát Gửi anh xa nhớ không ngần ngại tung sản phẩm âm nhạc…
Cùng ngày với cậu em có lực lượng fan hùng hậu nhất Vpop: Sơn Tùng M-TP. Cùng ngày với cậu em có lực lượng fan hùng hậu nhất Vpop: Sơn Tùng M-TP.

Bùa yêu đánh dấu sự trở lại của Bích Phương sau 10 tháng phát hành Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau và đồng thời cũng là phát súng đầu tiên của cô nàng trong năm 2018 này. Ngoài ra concept mới trong teaser MV cũng là một cuộc “lột xác” khỏi hình tượng đáng yêu trước nay khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Như vậy không chỉ ra mắt sản phẩm ngày 12/5, Sơn Tùng và Bích Phương còn có thêm 2 điểm chung là cùng comeback sau một thời gian dài cũng như việc đổi mới hình ảnh ngoạn mục.

Teaser MV Bùa yêu

Teaser trailer Chạy ngay đi

Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích về dự án âm nhạc mới của cả hai nghệ sĩ. Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích về dự án âm nhạc mới của cả hai nghệ sĩ.
Có vẻ ngày 12/5 tới rất đáng để trông chờ đây! Có vẻ ngày 12/5 tới rất đáng để trông chờ đây!
Chạy ngay đi của Sơn Tùng… Chạy ngay đi của Sơn Tùng…
Hay Bùa yêu của Bích Phương sẽ giành thế “áp đảo”? Khán giả cùng chờ xem nhé! Hay Bùa yêu của Bích Phương sẽ giành thế “áp đảo”? Khán giả cùng chờ xem nhé!