Chương trình Produce 48 cuối cùng cũng chính thức bấm máy với sự tham gia đầy đủ của 96 thực tập sinh - ca sĩ từ Hàn và Nhật. Một thông tin vừa công bố khiến cho dư luận đặc biệt quan tâm đó là đã tìm ra được Center (gương mặt trung tâm) đầu tiên của Produce 48. Vị trí quan trọng này thuộc về phía Nhật Bản và không ai khác chính là cô nàng Miyawaki Sakura.

Gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút khiến Sakura dễ dàng có được vị trí center. Gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút khiến Sakura dễ dàng có được vị trí center.

Tuy nhiên khả năng ca hát của cô nàng lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Cận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiên

Sakura hiện tại là thành viên cốt cán của HTK48 (đội phó team KIV), trước đó cô cũng thuộc AKB48 nhưng đã kết thúc kì kiêm nhiệm của mình. Cô nàng sinh năm 1998 này luôn khiến các fan phải đổ gục trước hình ảnh trong sáng, dễ thương cùng giọng hát kẹo ngọt khi hoạt động trong nhóm. Nhưng ít người biết rằng, Sakura là người mẫu cực kì đắt show trên các tạp chí nổi tiếng. Đặc biệt những bộ ảnh bikini của cô luôn sẵn sàng đốt mắt người xem. Loạt ảnh sau đây sẽ cho bạn biết thế nào là sự lợi hại của Sakura.

“Gương mặt học sinh thân hình phụ huynh” của Center đầu tiên tại Produce 48. “Gương mặt học sinh thân hình phụ huynh” của Center đầu tiên tại Produce 48.
Quan trọng vẫn là thần thái nhỉ? Quan trọng vẫn là thần thái nhỉ?
Cô nàng vốn là người mẫu ảnh xuất hiện trên rất nhiều tạp chí. Cô nàng vốn là người mẫu ảnh xuất hiện trên rất nhiều tạp chí.
Cận cảnh thân hình nóng bỏng của cô nàng. Cận cảnh thân hình nóng bỏng của cô nàng.

Cận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiênCận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiênCận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiênCận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiênCận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiên

Cận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiênCận cảnh thân hình siêu nóng bỏng của nữ thần Nhật Bản là center Produce 48 đầu tiên