Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là Dangerous Woman Tour sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM. Hiện tại người hâm mộ đang cực kì háo hức chờ tới thời điểm đặt chân đến nơi đây, mọi động tĩnh tại nơi diễn ra sự kiện lẫn liên quan đến Ariana Grande đều được dõi theo sát nút. Mới đây nhất, phóng viên SAOstar đã ghi lại hình ảnh “đoàn quân lá chắn thép” của nữ ca sĩ bắt đầu rời khỏi khách sạn nơi cô nàng ở.

Đoàn xe dài nối đuôi nhau trên đường.

Có thể thấy, đến mấy chiếc xe với nhiều vệ sĩ hộ tống luôn cẩn trọng quan sát, kiểm tra mọi thứ xung quanh mỗi khi xuất hiện lẫn trên đường di chuyển để bảo đảm an ninh tối đa cho phía Ari. Có thể thấy, đến mấy chiếc xe với nhiều vệ sĩ hộ tống luôn cẩn trọng quan sát, kiểm tra mọi thứ xung quanh mỗi khi xuất hiện lẫn trên đường di chuyển để bảo đảm an ninh tối đa cho phía Ari.
Những chiếc xe được đầu tư kiên cố để đảm bảo an toàn cho không chỉ Ariana mà còn ekip gần trăm người của cô. Những chiếc xe được đầu tư kiên cố để đảm bảo an toàn cho không chỉ Ariana mà còn ekip gần trăm người của cô.
Thậm chí nếu có Ariana ngồi ở 1 trong những chiếc xe này cũng thật khó để tìm ra cô nàng. Thậm chí nếu có Ariana ngồi ở 1 trong những chiếc xe này cũng thật khó để tìm ra cô nàng.
Đội ngũ bảo vệ luôn đề phòng chặt chẽ mọi động tĩnh xung quanh. Đội ngũ bảo vệ luôn đề phòng chặt chẽ mọi động tĩnh xung quanh.
Đoàn xe sáng nay đang trên đường di chuyển. Đoàn xe sáng nay đang trên đường di chuyển.
Khó có thể làm gì được với lực lượng “khủng” như thế này. Khó có thể làm gì được với lực lượng “khủng” như thế này.

Tour diễn vòng quanh Thế giới Dangerous Woman của nữ nghệ sĩ quốc tế Ariana Grande sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017, tại SVĐ Quân Khu 7.

Chương trình được tổ chức bởi MMI Live và Pulse Active cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: SaoStar, Yeah 1, Chicilon, NCT, 2! Magazine.

Vé đang được bán tại https://ticketbox.vn/arianagrande-vn2017?ac=16948