Vừa trở lại đường đua âm nhạc chưa bao lâu thì Camila Cabello đã tiết lộ về những dự định sắp tới của mình. Cô nàng vựa muối sẽ “lấn sân” sang con đường diễn xuất. Hiển nhiên đây chẳng phải là tin vui lắm đâu vì rất có thể cô nàng sẽ gác lại các hoạt động âm nhạc để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay này!

Camila Cabello sẽ góp mặt trong bộ phim hài ca nhạc Cinderella ra mắt vào năm 2021. Camila Cabello sẽ góp mặt trong bộ phim hài ca nhạc Cinderella ra mắt vào năm 2021.

Cụ thể, James Corden và Leo Pearlman đang chuẩn bị cho dự án phim hài ca nhạc có tên Cinderella và Camila sẽ góp mặt trong bộ phim này. Được biết,  phim sẽ mang hơi hướng nhạc kịch, khác biệt hoàn toàn với phiên bản gốc của Disney và sẽ cho ra mắt vào ngày 5/2/2021.

Liệu bộ phim Cinderella có là lí do khiến cô nàng trì hoãn những sản phẩm âm nhạc sắp tới? Liệu bộ phim Cinderella có là lí do khiến cô nàng trì hoãn những sản phẩm âm nhạc sắp tới?

Đến nay vẫn chưa rõ Camila sẽ đảm nhận vai chính cô nàng lọ lem xinh đẹp Cinderella hay một nhân vật nào đó trong phim thế nhưng điều chắc chắn là giọng ca Havana sẽ kiêm luôn vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho phim. Điều đó cho thấy khoảng thời gian sắp tới sẽ khá bận rộn đối với cô nàng này và khả năng cao những dự án âm nhạc sắp tới sẽ trở nên nhỏ giọt.

Find U Again là sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô nàng kết hợp cùng Mark Ronson.

Cinderella chính là vai diễn đầu tiên của Camila với vai trò là một diễn viên thực thụ. Với tài năng pha trò hài hước của cô nàng, chúng ta có thể kỳ vọng đây sẽ là vai diễn thành công của Camila. Mong rằng dù bận rộn với Cinderella thì cô nàng cũng dành chút thời gian đầu tư cho các dự án âm nhạc nữa nhé!