Trong bài viết 3 'bé' lighstick chào đời trong tháng 12 của 'ba' Noo, 'mẹ' Hương Giang và 'mẹ' Đông Nhi: Bạn 'cưng' sản phẩm nào nhất? SAOStar đã đặt cho độc giả một câu hỏi nhằm tìm ra đâu là chiếc lightstick khiến bạn ưng ý nhất tháng 12 vừa rồi. Và cuối cùng, chúng ta đã có câu trả lời sau cuộc bầu chọn “căng thẳng”!
Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 0

Và dẫn đầu bảng khảo sát không ai khác ngoài chiếc lightstick của Noo Phước Thịnh với tỉ số khá áp đảo: 44%!

Trong showcase mới nhất của mình #TELDAKTN, Noo Phước Thịnh đã có hai đêm diễn đáng nhớ trong cùng một ngày ở hai đầu cầu. Đặc biệt, không chỉ lần đầu tiên công chiếu MV mới, tại showcase lần này, Noo Phước Thịnh còn tặng fan một món quà vô cùng đặc biệt: nam ca sĩ lần đầu “trình làng” mẫu lightstick (gậy cổ vũ) mới nhất và người hâm mộ thủ đô sẽ là những người đầu tiên sở hữu.

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 1

Với màu sắc chủ đạo là màu hồng, cùng phần đầu in hình logo của Noo Phước Thịnh Entertainment, chiếc gậy cổ vũ này chắc chắn sẽ là đồ vật không thể thiếu của người hâm mộ trong các sự kiện có sự xuất hiện của anh chàng.

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 2Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 3

Với 29% tổng số phiếu bình chọn, chiếc lighstick XOX của Đông Nhi giữ vững vị trí Á quân!

Không thể bỏ qua chiếc lighstick tuyệt đẹp của Đông Nhi được xuất hiện trong liveshow khủng nhất 2018 Ten on Ten. Với thiết kế tối giản nhưng cực kì ấn tượng, có thể chuyển đổi màu sắc liên tục, tuy không quá cầu kì nhưng quang cảnh hàng chục nghìn chiếc lighstick cùng thắp sáng khắp các khán đài sân vận động vẫn vô cùng ấn tượng đến “nổi da gà”.

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 4

Chắc chắn chiếc lighstick này sẽ tiếp tục cùng các Potatoes “chinh chiến” khắp các concert, các sự kiện mãi về sau này, bởi vì chắc chắn đây không chỉ là chiếc lighstick đánh dấu 10 năm của Đông Nhi, mà còn là một vật mang tính kỉ niệm cao độ.

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 5

Và cuối cùng, với 27%, chỉ thua kém vị trí Á quân 2% không đáng kể, là chiếc lighstick “sinh sau đẻ muộn” nhất năm 2018: lightstick của Fercon nhà Hương Giang.

Trong buổi fanmeeting mới đây của Hương Giang để công bố tên fandom cũng như mẫu lighstick chính thức cho cộng đồng các Fercon, Hương Giang đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú khi say sưa thuyết trình về mẫu lighstick.

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 6

Dù chưa có “hiện vật” thực tế để fan tận tay cầm nắm, chiêm ngưỡng, nhưng hình mẫu xuất hiện ở trên màn ảnh cũng đủ làm fan “quắn quéo”: điểm nhấn đặc biệt nhất của mẫu lighstick này chắc chắn là chiếc chóp cầu vồng lục sắc đầy ý nghĩa

Cảm ơn các anh chị đã đồng lòng chọn bé lightstick nhà Noo Phước Thịnh đáng yêu nhất tháng 12! ảnh 7

Năm 2019, sẽ còn những mẫu lighstick lung linh nào khác trình làng? Chúng ta hãy chờ xem!