Tiếp theo những diễn biến sôi động của lễ hội âm nhạc hoành tráng nhất thế giới mùa hè này Coachella, vẫn là những cái tên quen thuộc Calvin Harris, Taylor Swift, Katy Perry nhưng đặc biệt hơn là sự xuất hiện của “nữ hoàng single” Rihanna ngay trên sân khấu biểu diễn.

https://www.youtube.com/watch?v=S9XWpVrsuGA

Tay DJ, producer người Scotland “kiêm” bạn trai của Taylor Swift, Calvin Harris trong phần trình diễn của mình đã bất ngờ mời Rihanna ra để cùng thể hiện bản siêu hit của cả hai người We Found Love. Vận trang phục đậm chất lễ hội với chiếc quần jean rách, áo khoác tua rua xanh, đỏ và nón rằn ri, Riri khiến khán giả phải quẩy, lắc lư cuồng nhiệt theo mình. Họ vẫn chưa hết bất ngờ và sung sướng vì sự góp mặt tuyệt vời này của nữ ca sĩ, mặc dù trước đó Taylor Swift mới là cái tên được mong chờ sẽ sánh đôi với nam DJ này nhất. 

 Rihanna Rihanna
 Calvin Harris Calvin Harris

Bên dưới khán đài cũng không hề kém cạnh về sự sôi động khi Taylor Swift cùng những cô bạn của mình thích thú theo dõi và thậm chí nhảy múa theo phần trình diễn của anh người yêu điển trai. Ngôi sao Blank Space đăng tải hẳn một video clip quay lại cảnh tượng điên loạn như một fangirl dành cho màn duet không thể tin được này lên Instagram với caption: “Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này”.

Taylor Swift đăng tải video clip dành sự ngưỡng mộ cho Rihanna và người bạn trai của mình. Taylor Swift đăng tải video clip dành sự ngưỡng mộ cho Rihanna và người bạn trai của mình.

Đoạn video của Taylor Swift, không hổ danh một nàng “fangirl” cuồng nhiệt của Calvin Harris:

https://www.youtube.com/watch?v=KXyp8jhA0Q8

Cũng tại Coachella ngày hội thứ 3 của tuần lễ đầu tiên, các nghệ sĩ đã hoàn thành tròn vai trên sân khấu khuấy động không khí âm nhạc hoành tráng này như Sia, Chris Stapleton, Major Lazer, Diplo,…

 Diplo Diplo
 Sia Sia
 Major Lazer Major Lazer
 Chris Stapleton mang nhạc đồng quê trở lại sân khấu Coachella. Chris Stapleton mang nhạc đồng quê trở lại sân khấu Coachella.
 Rihanna trước đó cũng bị bắt gặp đến chơi lễ hội cùng Leonardo Di Carpio. Rihanna trước đó cũng bị bắt gặp đến chơi lễ hội cùng Leonardo Di Carpio.
 Katy Perry và hội bạn thân. Katy Perry và hội bạn thân.

Coachella Valley Music & Arts Festival tuần thứ 1 diễn ra từ ngày 15-17/4 tại Empire Polo Club, Indio, California.