Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ của Twice vô cùng bất ngờ và lo lắng khi hay tin thành viên Mina sẽ không thể có mặt tại các sự kiện sắp tới đây của nhóm. Lý do mà công ty quản lý JYP Entertainment đưa ra là cô nàng đang gặp vấn đề về sức khỏe, cần phải nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ.

Đây là cách Twice chăm sóc Mina khi cô nàng luôn gặp vấn đề về sức khỏe. Đây là cách Twice chăm sóc Mina khi cô nàng luôn gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngay sau khi tin tức được công bố, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra những dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt của Mina thời gian gần đây. Kèm theo đó là loạt cử chỉ thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ mà các thành viên khác của nhóm dành cho cô nàng. Mới đây nhất là cảnh các thành viên và Mina cùng nhau ra khỏi xe để vào sân bay trước sự chứng kiến của rất nhiều người vây quanh.

Sana chăm sóc Mina kể từ khi ra xe. Sana chăm sóc Mina kể từ khi ra xe.

Trong hình ảnh được ghi lại, Mina đội một chiếc mũ đen trùm kín đôi mắt. Chính vì thế, khi vừa bước ra khỏi xe, Sana đã nắm chặt tay Mina và bước đi phía trước để làm “hoa tiêu” chỉ dẫn cho cô nàng. Để chắc chắn có thể bảo vệ Mina tốt nhất, Jihyo còn bước đi phía sau và ôm cô nàng vào lòng để tránh khỏi sự xô đẩy của fan cũng như truyền thông tại sân bay.

Cử chỉ chu đáo từ Jihyo. Cử chỉ chu đáo từ Jihyo.
Những cái nắm tay dẫn đường từ các thành viên khác. Những cái nắm tay dẫn đường từ các thành viên khác.

Dường như mỗi thành viên đều chăm chút nắm tay Mina, không rời cô nàng nửa bước để tránh xảy ra bất kỳ sự cố nào xảy đến. Hành động chăm sóc cẩn thận dành cho thành viên gặp vấn đề sức khỏe của Twice khiến người hâm mộ cực kỳ hài lòng và ấm áp.

Đây là cách Twice chăm sóc Mina khi cô nàng gặp vấn đề về sức khỏe ảnh 4

Twice luôn mang lại cảm giác ấm áp khi ở bên nhau. Twice luôn mang lại cảm giác ấm áp khi ở bên nhau.

Dù là những người nổi tiếng và luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, từng thành viên Twice vẫn luôn là những người chị em tốt sẵn sàng bảo vệ, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Là một Once (tên gọi fandom củ Twice) chắc chắn bạn sẽ thêm phần yêu mến và tự hào về thần tượng của mình đúng không nào!