Âm Nhạc

Âm Nhạc

Các thành viên EXO có hài lòng với màn solo của Kai?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Kai đã chia sẻ phản ứng của các thành viên EXO về mini album solo đầu tay của anh.

Trong tập phát sóng ngày 1 tháng 12 của Cultwo Show, Kai - nam ca sĩ vừa có màn debut solo vô cùng thành công đã được hỏi về ngoại hình có phần gầy hơn trước đây. Đáp lại, anh nói: "Tôi chưa đo chính xác tỷ lệ mỡ cơ thể của mình, nhưng tôi đang cố gắng giữ cân nặng ở mức 64kg." Khi được hỏi liệu có còn duy trì được sức khỏe ở mức cân đó không, Kai nói: "Nếu tôi cần thực hiện những vũ đạo mạnh mẽ, tôi phải cố gắng tập để tăng cơ bắp trên cơ thể."

Cũng tại chương trình này, Kai đã chia sẻ phản ứng của các thành viên EXO về màn debut solo của anh: "Tất cả đều nói rằng nó rất tuyệt. Đây là lần đầu tiên tôi có những bài hát khoe được trọn vẹn chất giọng của mình vì đây là album solo đầu tiên của tôi. Tôi rất vui và hào hứng vì các thành viên đã nói với tôi rằng giọng hát của tôi thực sự rất tốt."

Ca khúc solo đầu tay của Kai - Mmmh là một ca khúc nhạc pop R&B có phần tối giản và sở hữu giai điệu gây nghiện. Bài hát có lời bài hát đầy tự tin, lột tả sức hút mà người ta cảm nhận được đối với những người mới quen, mới gặp lần đầu. Dự kiến nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc này trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần, thế nhưng, có thể điều này sẽ diễn ra chậm hơn vì hiện tại các show âm nhạc đã hủy lịch chiếu vì COVID-19.

Chúc Kai (EXO) sẽ tiếp tục thu về thêm nhiều thành tích trong màn debut solo này.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN