Như đã đưa tin trước đó, đêm nhạc hội cuối năm hoành tráng SBS Gayo Daejun đã diễn ra vào 18h55 tối 26/12 (giờ Việt Nam). Buổi diễn thu hút sự quan tâm từ đông đảo Kpop fan bởi hàng loạt sân khấu hoành tráng và hầu như toàn bộ sao Kpop đình đám nhất đều tề tựu tại đây. Trong số đó, BigBang và màn hội ngộ của G-Dragon, CL được ngóng chờ hơn cả.

Sau sự vắng mặt đáng tiếc tại MAMA 2016 vì phải tập trung chuẩn bị cho lịch trình comeback, bộ sậu BigBang đem đến SBS Gayo Daejun 3 bản hit: Fxxk It, Last DanceBang Bang Bang. Là nhân vật kết show, BigBang đã cống hiến loạt sân khấu live 100% khiến các fan không thể rời mắt, rất đáng để đợi chờ sau hơn 3h đồng hồ. Còn bộ đôi G-Dragon, CL kết hợp cùng rapper BewhY - quán quân Show Me the Money 5 và Ocassion. Trong đó, CL lần đầu biểu diễn single Mỹ tiến Lifted tại quê nhà, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên cô nàng tái xuất kể từ khi 2NE1 tan rã. Khỏi phải nói, sân khấu hiphop chất lừ này đã khiến tất cả đã mắt, đã tai vô cùng.

BigBang thăng hoa với 3 bản hit lớn. BigBang thăng hoa với 3 bản hit lớn.
Giây phút đầy xúc động của T.O.P khi kết thúc phần trình diễn Last Dance. Giây phút đầy xúc động của T.O.P khi kết thúc phần trình diễn Last Dance.

Last Dance

Fxxk It

Bang Bang Bang

Sân khấu hiphop tưng bừng của bộ tứ khiến Kpop fan đứng ngồi không yên. Sân khấu hiphop tưng bừng của bộ tứ khiến Kpop fan đứng ngồi không yên.
GD chất lừ. GD chất lừ.
Các thành viên BigBang hóa fanboy cuồng nhiệt phía dưới hàng ghế khách mời. Các thành viên BigBang hóa fanboy cuồng nhiệt phía dưới hàng ghế khách mời.

Phần trình diễn của GD, CL và BewhY.