BlackPink trước thử thách: Nếu sống như...một thành viên khác trong nhóm - Bạn có đoán được kết quả?

Hải ThanhĐăng lúc

Cô nàng Jisoo được các thành viên khác của BLACKPINK dành tình cảm rất nhiều

Cuộc sống của các cô gái BLACKPINK luôn là niềm ao ước và ngưỡng mộ của nhiều người. "Nếu được chọn sống như một thành viên khác trong nhóm một ngày bạn sẽ chọn ai?". Có lẽ với chính các công chúa "Hắc Hường" nhà YG thì một ngày của Jisoo là đáng để tận hưởng nhất.

Trong buổi phỏng vấn trực tuyến trên Blue Live Room từ mạng xã hội Twitter, khi được fan hâm mộ hỏi về câu hỏi trên, Visual của nhóm là cái tên được các thành viên ngỏ ý lựa chọn nhiều nhất. Jennie chia sẻ " Jisoo chững chạc hơn tôi, tôi muốn thử\một bữa sáng với 3 món giống chị ấy. Sáng nay cô nàng đã ăn điểm tâm với Canh xương bò, há cảo Kim Chi cùng với cơm rang Kim Chi"

Rose cũng yêu thích một ngày của cô chị cả vì lý do rất tình cảm :"Tôi ước là tôi có thể nghĩ về những trò đùa và sự vui vẻ của chị Jisoo cả ngày". Có thể thấy Jisoo là người truyền cho mọi người rất nhiều năng lượng vui vẻ và cảm hứng. Cô nàng còn rất được sự tôn trọng và tín nhiệm từ các thành viên bởi sự trưởng thành và chín chắn nhưng rất thân thiện.

Về phía mình Jisoo lại bày tỏ sự yêu thương và ngưỡng mộ với Rose: "Chắc chắn là Rose, ngay khi đã cố gắng học chơi một nhạc cụ tôi vẫn không thể nào thành thạo được như cô bé, hy vọng ngày nào đó tôi có thể làm được". 

Bên cạnh đó Jisoo còn đặc biệt thân thiết với thành viên Lisa của nhóm, hai người luôn có những cử chỉ quan tâm thân mật trong những lần xuất hiện trước công chúng hay những màn tấu hài trong series BLACKPINK HOUSE. 

 

BÀI VIẾT

Hải Thanh

TIN TÀI TRỢ