Vừa qua, BXH tiêu thụ album trong tháng 8 trên Gaon vừa được công bố với loạt cái tên nổi bật. Tân binh X1 cùng album Quantum Leap đã vượt lên trên các đối thủ nặng kí dẫn đầu lượng tiêu thụ album của tháng vừa qua. Nối tiếp sau đó là Kang Daniel cùng album Color On Me và NCT Dream với album We Boom lần lượt tại thứ hạng 2 và 3. Bên cạnh các album dẫn đầu, điều còn khiến người hâm mộ chú ý nữa chính là các album của BTS xuất hiện dày đặc BXH tiêu thụ album trong tháng 8 trên Gaon.

 Các album của BTS xuất hiện dày đặc BXH tiêu thụ album trong tháng 8. Các album của BTS xuất hiện dày đặc BXH tiêu thụ album trong tháng 8.

Khi Gaon công bố, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra album của BTS xuất hiện dày đặc BXH tiêu thụ album trong tháng 8. Tuy không dẫn đầu BXH thế nhưng các album dù là mới hay cũ của BTS xuất hiện trải dài từ thứ hạng 12 là album BTS WORLD OST đến tận 45 là O! RUL8 ,2?.

 Các album của BTS trên BXH tiêu thụ album trong tháng 8. Các album của BTS trên BXH tiêu thụ album trong tháng 8.
 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Album BTS WORLD OST.

Tổng cộng BTS có 14 album có mặt tại BXH tiêu thụ album trong tháng 8 trên Gaon. Thậm chí album đầu tay của họ từ 2013 là Dark & ​​Wild đã đạt được hơn 48.000 bản doanh số mới. Việc các album của BTS xuất hiện dày đặc BXH tiêu thụ album trong tháng 8 trên Gaon cho thấy sức hút của các anh chàng chưa bao giờ thuyên giảm dù đang trong thời gian nghỉ ngơi.

 Các chàng trai BTS. Các chàng trai BTS.

Xin chúc mừng BTS với sự thành công của các album nhé!