Âm Nhạc

Teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu!

Tố Như
Chia sẻ

Saostar - "Xem xong teaser MV mà tức á"!

Cuối 2020, khi mùa dịch bệnh Covid-19 đã tạm lắng xuống, Isaac có thể nói là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ cật lực vào giai đoạn này. Chỉ trong vòng 1 tháng hơn, Isaac đã liên tục nhả hàng nhiều sản phẩm nóng hổi liên tiếp cho người hâm mộ lắng nghe. Ta có "2 giờ chiều" - Một sản phẩm hợp tác giữa anh và Lou Hoàng và Only C; Và cả "Cá cắn câu" góp giọng cùng ngôi sao trẻ Amee. Chưa dừng lại đâu, Isaac đã tiếp tục tung teaser cho ca khúc mới mang tựa đề "Cất em vào tâm tư" với tạo hình đầy bí ẩn. 

Sản phẩm mới này sẽ nối tiếp xu hướng làm MV cổ trang huyền bí tại thị trường Việt Nam lúc này, được bật mí sẽ có chủ đề liêu trai kịch tính, lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về hồ ly tinh hay còn gọi là cửu vĩ hồ, tương truyền là một con cáo tu luyện lâu năm có khả năng biến hoá thành người con gái xinh đẹp, thông minh, tỏa ra sức hút kì lạ với đàn ông. 

Teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu! Ảnh 1
Poster của ca khúc.

45 giây teaser thoắt ẩn thoắt hiện hình bóng của 1 nữ nhi ngồi chải tóc dưới ánh trăng đêm, tạo ra khung cảnh huyền bí thu hút người xem. Cùng đó là lỡi dẫn chuyện của chính Isaac: "Trong các huyền thoại và truyền thuyết ta thường nghe, hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tu luyện hấp thụ tinh hoa trời đất để thành tinh. Một cửu vĩ hồ tu luyện ngàn năm có một viên ngọc phát sáng với ngọn lửa hồ ly. Viên ngọc ấy chứa sức mạnh huyền bí và linh hồn của hồ ly tinh. 

Nhưng sẽ ra sao khi viên ngọc linh hồn bị đánh đổi cho một cái giá đầy máu và nước mắt? Vào ngày ánh trăng tròn nhất của mùa thu năm nay, truyền thuyết cửu vĩ hồ sẽ hé lộ một vài điều bạn chưa biết. Cẩn thận vì mặt trăng bạn đang nhìn có thể không thực sự là mặt trăng”.

Tuy nhiên, điều duy nhất khiến người xem phiền lòng là teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu!

Teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu! Ảnh 2
Teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu! Ảnh 3

Đây sẽ là sản phẩm solo tâm huyết của Isaac, được đạo diễn MV bởi một cái tên đắt giá như Kawaii Tuấn Anh. Từ những gì Isaac bật mí, ta có thể tưởng tượng ra một bản tình ca buồn lâm li bi đát, giữa người thường (Isaac) và một cô hồ ly tinh bí ẩn nào đó. 

Câu hỏi mà nhiều người hâm mộ hiện đang quan tâm là cô gái đấy là ai, và liệu MV sẽ có phần plot twist đỉnh cao nào hay không? Tất cả câu trả lời, hãy chờ đợi vào 19h 13/10 sắp tới. 

Teaser MV rõ dài, Isaac nói rõ nhiều nhưng chờ mãi cuối cùng vẫn... chẳng thấy mặt đâu! Ảnh 4
Các bạn fan đã thấy nhớ Isaac rồi chứ? Nếu rồi, đừng bỏ lỡ đấy!
Chia sẻ

Bài viết

Tố Như

Tin liên quan

BÌNH LUẬN