Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao clip nam ca sĩ miền Tây trình diễn cực sung trên sân khấu nhưng khán giả chưa đến chục người

Minh Quân
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của nam ca sĩ khiến nhiều người bàn tán.

Không quá rầm rộ trên các sân khấu lớn, thế nhưng những show diễn ca nhạc miền Tây vẫn có đời sống riêng và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Rất nhiều ca sĩ dù không quá đình đám về mặt truyền thông nhưng vẫn là ngôi sao trên các sân khấu miền Tây.

Mới đây, đoạn clip ghi lại phần trình diễn của một nam ca sĩ trên sân khấu ca nhạc miền Tây đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu vô cùng sôi động, thế nhưng điều đáng quan tâm chính là số lượng khán giả đến xem.

Phía dưới sân khấu, lượng khán giả đến xem chương trình không tới nổi chục người, chỉ lác đác vài bàn. Thế nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến năng lượng của nam ca sĩ trên sân khấu.

Tuy nhiên, đây có lẽ là tình hình khá thường xuyên xảy ra tại các sân khấu miền Tây. Đa số các đêm nhạc sẽ được tổ chức chung với khuôn khổ hội chợ, nên khách chủ yếu đến tham quan thay vì nán lại một chỗ để xem ca nhạc.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như thông cảm cho nam ca sĩ khi gặp phải tình trạng này. Một số khác lại dành lời khen ngợi cho anh chàng khi dù sân khấu vắng người nhưng vẫn hết mình hoàn thành tiết mục biểu diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN