Bên cạnh những sản phẩm cộp mác nhóm, các thành viên BTS cũng sở hữu riêng cho mình ít nhiều những sản phẩm solo ấn tượng. Nổi bật trong số ấy có thể kể đến anh chàng V với những bài hát xoa dịu tâm hồn. Mới đây, V đã tiếp tục mang về thành tích cho sản phẩm solo của mình. Đó chính là ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream trên Soundcloud.

 Ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream. Ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream.

Theo đó, vào ngày 20 tháng 10, ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream trên nền tảng Soundcloud. Ca khúc được anh chàng phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 như một món quà tặng người hâm mộ. Như vậy, để đạt thành tích ấn tượng này, V chỉ mất chưa đến 2 tháng phát hành. Đây là ca khúc KPop thứ 3 cán mốc lượt stream ấn tượng này.

 Anh chàng V (BTS). Anh chàng V (BTS).

Ca khúc Winter Bear của V (BTS)

Việc ca khúc Winter Bear của V (BTS) cán mốc 80 triệu lượt stream trên Soundcloud khiến các fan rất vui mừng. Người hâm mộ khắp nơi đã cùng trending hashtag #Precious_Baby_Bear để chúc mừng cho anh chàng V. Đây sẽ là động lực tích cực để V tiếp tục ra mắt sản phẩm mới.

 Hashtag được fan trending. Hashtag được fan trending.
 Fan rất mừng cho anh chàng V. Fan rất mừng cho anh chàng V.

Một lần nữa xin chúc mừng anh chàng V (BTS) với thành tích mới nhé!