Âm Nhạc

Đây phải chăng là ca khúc có 'mối lương duyên' đặc biệt giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác?

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng thể hiện ca khúc này trên cùng một sân khấu nhưng...

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Đây phải chăng là ca khúc có 'mối lương duyên' đặc biệt giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác? Ảnh 1

Dường như không chỉ có duyên trong điện ảnh mà với âm nhạc, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng có một sự liên kết đặc biệt. Khán giả gần đây đã truyền tay đoạn clip về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng thể hiện ca khúc Tomorrow Will Be Better trên cùng một sân khấu, tuy nhiên thời điểm đó cả hai lại không trình diễn cùng nhau.

Sự trùng hợp bất ngờ này khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động. Bởi sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn được xem là một cặp đôi vàng của dòng phim "huynh đệ". Chưa kể cái kết gây tò mò của phim cũng để lại nhiều dấu hỏi về mối lương duyên của Nguỵ Vô Tiện và Lam Vong Cơ sẽ như thế nào.

Đây phải chăng là ca khúc có 'mối lương duyên' đặc biệt giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác? Ảnh 2

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Liệu sẽ có một sân khấu kết hợp bất ngờ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sắp tới để thoả lòng fan?

Đây phải chăng là ca khúc có 'mối lương duyên' đặc biệt giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN