Vào tháng 8 năm 2019, anh chàng V (BTS) đã phát hành bài hát solo mới nhất của mình mang tên Winter Bear. Anh chàng đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đăng tải bài hát mà chưa từng “thả thính” trước đó. Mới đây, fan đã trending hashtag #100DaysWithWinterBear mừng ca khúc solo Winter Bear của V (BTS) ra mắt được 100 ngày.

 Fan trending hashtag mừng ca khúc solo Winter Bear của V (BTS) ra mắt được 100 ngày. Fan trending hashtag mừng ca khúc solo Winter Bear của V (BTS) ra mắt được 100 ngày.

Theo đó, người hâm mộ đã ăn mừng ca khúc solo Winter Bear của V (BTS) ra mắt được 100 ngày với chiếc hashtag #100DaysWithWinterBear. Người hâm mộ đã đăng tải những hình ảnh của anh chàng V hoặc đăng lại các video trong MV. Bên cạnh đó, các fan cũng đã để lại những lời nhắn, thông điệp ý nghĩa đến bài hát này của anh chàng V.

 Anh chàng V. Anh chàng V.
 Đây là ca khúc do V tự thực hiện mọi khâu. Đây là ca khúc do V tự thực hiện mọi khâu.

Ca khúc solo Winter Bear của V (BTS) ra mắt được 100 ngày với rất nhiều thành tích ấn tượng. Đây cũng chính là ca khúc anh chàng đã tự mình viết, sáng tác bài hát bằng tiếng Anh, thể hiện sự linh hoạt của một người nghệ sĩ. Đây sẽ là động lực để anh chàng cho ra mắt những ca khúc solo tiếp theo.

 Fan mong V sớm ra ca khúc mới. Fan mong V sớm ra ca khúc mới.

MV Winter Bear của V (BTS).

Hãy cùng tiếp tục theo dõi anh chàng V trên những chặng đường sắp đến nhé!