Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trong hàng loạt bản hit, đây là ca khúc của Sơn Tùng khiến người hâm mộ thừa nhận u mê nhất?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Nếu như Sơn Tùng đầu tư MV chỉn chu cho ca khúc này, hẳn người hâm mộ sẽ vui lắm!

Sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng vô cùng nổi bật nhưng cũng đầy thăng trầm, liên tục dính vào những nghi vấn đạo nhái phong cách cho đến những lùm xùm liên quan đến đời tư,... Nhưng nam ca sĩ dường như không lấy đó làm áp lực lên bản thân mà liên tục làm mới bản thân để chứng minh năng lực với khán giả. Tiêu biểu là trong suốt hành trình âm nhạc của mình, Sơn Tùng là cái tên nổi bật khi sở hữu gia tài các bản hit đình đám không kém các đàn anh đàn chị đi trước. 

Sơn Tùng 

Lướt qua hàng loạt bản hit từ lúc mới đặt chân vào con đường âm nhạc đến nay như: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua,... liên tục "nằm top" trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín cho đến những bản hit gần đây như Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh,... Tuy nhiên, một số netizen phải thừa nhận Sơn Tùng hình như đang bỏ quên một bản hit mà khán giả nghiện đến mức phải reply lại nhiều lần, đó chính là Không phải dạng vừa đâu

Bản hit ra đời năm 2015 được người hâm mộ u mê trong thời gian đây. 

Không phải dạng vừa đâu là bản hit được Sơn Tùng trình diễn lần đầu tiên trong một chương trình vào năm 2015. Tuy không được phát hành MV chỉn chu cho nó, nhưng giai điệu và ca từ làm cho người hâm mộ không thể "ngó lơ".

Đúng như vậy, ca khúc với giai điệu cực kì bắt tai, cách chơi lyrics cực chuyên nghiệp và giàu ý nghĩa. Ngay thời điểm được ra mắt, Không phải dạng vừa đâu luôn được fan cày nhiệt tình không kém những bản hit hiện nay của Sơn Tùng

Dù đã ra mắt khá lâu, nhưng hiện tại ca khúc vẫn khá hot trên tiktok và các nền tảng mạng xã hội. Giai điệu bắt tai cùng với giọng rap "gây nghiện" của Sơn Tùng khiến nhiều netizen phải thừa nhận ngay và luôn rằng đây là bản hit được khán giả yêu thích nhất của Sơn Tùng. 

Ca khúc này được Sơn Tùng thể hiện lần đầu vào năm 2015
Độ "hot hòn họt" của bản hit này vẫn vô cùng nóng hổi trên tiktok

Đây cũng là bài hát ít được Sơn Tùng mang đi biểu diễn nhất trong số những bản hit của anh chàng. Hiện tại những bản live hiếm hoi của ca khúc này liên tục được người hâm mộ "đào mộ" lại để nghe. 

Những ca khúc của Sơn Tùng vẫn được người hâm mộ "u mê" dẫu đã ra mắt rất lâu.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Cover hit của Justin Bieber, Sơn Tùng khiến dân mạng một phen 'cười xỉu' khi chế lời 'rất gì và này nọ'!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN