Âm Nhạc

Âm Nhạc

MIN vướng nghi án 'đạo nhái' trắng trợn ca khúc lẫn vũ đạo của TWICE?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc này của MIN gây bất ngờ với những chi tiết rất chi là TWICE.

Sau thành công của loạt ca khúc như: Cà phê, Hít vào thở ra, Ơi ơi ơi... MIN mới đây cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tiếp tục kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền  cho ra mắt ca khúc mới mang tên Tìm X. Đây là bài hát có giai điệu trẻ trung, sôi động, thu hút người nghe ngay từ lần nghe đầu tiên.

MV Tìm X vừa được MIN cho ra mắt thời gian gần đây 

Tìm X được MIN bật mí nhiều bí mật về cuộc sống của những người trẻ bận rộn, sống hết mình với cuộc sống mà họ đang có. Và đặc biệt, Tìm X được MIN tiết lộ những dẫn chứng để giúp cho những ai đang mất cân bằng có thể tìm ra được lối thoát cho bản thân.

Bên cạnh đó, về mặt concept, trang phục của MIN trong MV cũng được đánh giá là có đầu tư cao độ, nhất là khoản vũ đạo trong ca khúc cũng được MIN thể hiện đầy nhuần nhuyễn.

Thế nhưng, mới đây trên Tik Tok đã lan truyền đoạn clip so sánh giữa ca khúc Tìm X này của MIN cùng với ca khúc SCIENTIST của TWICE và cho rằng phía ekip của nữ ca sĩ đã "sao chép" những chi tiết từ MV của TWICE.

Trùng hợp thay, ca khúc này lại vướng phải nghi án "đạo nhái" sản phẩm âm nhạc của TWICE

Theo đó, đối chiếu về vũ đạo giữa 2 chiếc MV thì dân mạng dễ dàng có thể thấy rõ sự giống nhau về mặt động tác của hai MV. Nếu không muốn nói là giống nhau hoàn toàn 100% thì khi xem vũ đạo của MIN, dân mạng cũng ít nhiều liên tưởng đến những động tác nhảy này của các cô nàng TWICE. 

Thêm nữa, ekip của MIN đã lồng ghép cảnh quay với những chiếc bình đựng nước hóa học trong phòng thí nghiệm đầy lung linh thì cũng bất ngờ bị "tố giác" là đã đạo lại ý tưởng tại phòng thí nghiệm trong MV SCIENTIST .

Bên dưới đoạn clip so sánh, dân mạng vẫn không ngừng tranh luận về việc thật sự là MIN và ekip có "đạo nhái" ý tưởng về cảnh quay, vũ đạo của TWICE hay không hay đây chỉ là sự trùng hợp đầy vô tình về ý tưởng vẫn đang là câu trả lời mà cư dân mạng hiện đang đặt ra.

Phản ứng của cư dân mạng 
MIN 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN