Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS chưa tìm lại được ngôi vương, Baekhyun (EXO) bất ngờ quay trở lại

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop chiếm tỉ lệ rất lớn, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

Theo đó, người dẫn đầu BXH World Album trên Billboard tuần này vẫn chưa có sự thay đổi. Nhóm SuperM tiếp tục chứng minh được sức hút của mình khi vẫn đang giữ vững ngôi đầu bảng. Đây là tuần thứ 7 liên tiếp SuperM duy trì được thành tích ấn tượng này. Sản phẩm Jopping của nhóm hiện vẫn đang được người hâm mộ yêu thích và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhóm SuperM duy trì quán quân BXH World Album trên Billboard tuần này

MV Jopping của SuperM.

Tiếp đến, các chàng trai BTS cùng album Map Of The Soul: Persona chiếm vị trí thứ 2 của BXH World Album trên Billboard tuần này. Đây cũng là tuần thứ 32 album này có mặt trên BXH. Hai album khác của BTS là Love Yourself: Answer và BTS World lần lượt nhận được hạng 3 và 4. Bên cạnh đó, đàn em của BTS là nhóm TXT cũng đã quay trở lại BXH với album The Dream Chapter: MAGIC cho vị trí số 6.

Nhóm BTS.

Tân binh TXT.

Hạng 7 trên BXH World Album trên Billboard tuần này gọi tên Monsta X với album Follow—Find You. Trong khi đó, cô nàng IU đã có màn debut sản phẩm mới đang 'làm mưa làm gió” của mình là Love Poem trên BXH với vị trí số 10. Album reality in BLACK của Mamamoo giữ hạng 13. Và chốt lại BXH, anh chàng Baekhyun cùng album City Lights đã quay trở lại ở vị trí số 15.

Nhóm Monsta X.

Cô nàng IU.

MV HIP của Mamamoo.

Anh chàng Baekhyun

Một lần nữa xin chúc mừng các nghệ sĩ có mặt trong BXH lần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN