Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS giữ tận 5 vị trí, Baekhyun vượt mặt chính EXO

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc có tiếng trên thế giới Billboard vừa mới công bố BXH World Album của các nghệ sĩ, nhóm nhạc trong tuần này. Theo đó, thứ hạng ở top đầu không quá thay đổi trong khi đó album solo mới của Baekhyun mang tên City Lights đã có màn ra mắt mạnh mẽ trong BXH lần này ở hạng 5, vượt cả vị trí của EXO.

album

Baekhyun có màn ra mắt ấn tượng trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

MV UN Village của Baekhyun.

Cụ thể, ngôi vị đầu bảng của BXH World Album trên Billboard tuần này không ai xa lạ, đó chính là nhóm BTS với album Map of the Soul: Persona với bài hát chủ đề Boy With Luv. Nhóm và album mới của mình đã xuất sắc vượt qua hàng loạt cái tên đình đám để có được ngôi vương của BXH tháng này. Không chỉ vậy, album Love Yourself: Answer của BTS cũng xuất sắc có mặt ở hạng 3 và Love Yourself: Tear đạt hạng 4.

album

Nhóm BTS.

MV Boy With Luv của BTS.

Không kém cạnh, nhóm nhạc NCT 127 cũng đã xuất sắc góp mặt trong BXH World Album trên Billboard tuần này với album We Are Superhuman ở vị trí hạng 7. Tiếp theo là hai album khác của BTS đó chính là album OST cho BTS WORLD cũng đã nhận được thứ hạng 10 và album Face Yourself ở hạng 11.

album2

Nhóm NCT 127.

MV Superhuman của NCT 127.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc Monsta X với album Take.1: Are You There? dừng lại ở vị trí thứ 13. Nối gót sau đó là các anh chàng EXO với Don’t Mess Up My Tempo ở hạng 14. Cuối cùng là Regular-Irregular của NCT 127 chiếm giữ vị trí hạng 15 cho BXH World Album trên Billboard tuần này.

album3

Nhóm Monsta X.

MV Tempo của EXO.

Một lần nữa xin chúc mừng những nghệ sĩ KPop có mặt trong BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần