Âm Nhạc

BXH Gaon tuần: Seungri leo lên vị trí đầu tiên trong khi BTS quay lại với một ca khúc gây bất ngờ

Mai An
Chia sẻ

Saostar - Và kết quả là...

Ngày 2/8, Gaon đã công bố bảng xếp hạng các ca khúc cũng như album tính từ ngày 22 đến ngày 28/7. Theo đó, kết quả BXH đã có nhiều bất ngờ.

Way Back Home của Shaun đã vượt lên dẫn trước trên các bảng xếp hạng. Ca khúc này duy trì trên đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số và lên “ngôi vương” ở đầu bảng xếp hạng tải xuống và nghe trực tuyến.

Dance The Night Away của TWICE ở vị trí thứ 2, DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK ở vị trí thứ 3, Egotistic của MAMAMOO ở vị trí thứ 4, và I'm So Sick của Apink nằm ở vị trí thứ 5.

MV Dance The Night Away của TWICE.

Egotistic của Mamamoo, Dance The Night Away của TWICE và Love U của Chungha vẫn nằm trong top 5 của bảng xếp hạng download. Sunny Summer của GFRIEND đã tăng một bậc vươn lên vị trí thứ năm.

MV Egotistic của Mamamoo.

Ở BXH nghe nhạc trực tuyến không có gì thay đổi. Way Back Home của Shaun dẫn đầu trong khi Dance The Night Away nằm ở vị trí 2. DDU-DU DDU-DU rớt xuống vị trí thứ ba. I'm So Sick và Egotistic chia nhau hai vị trí thứ 4 và 5.

The Great Seungri của Seungri (BigBang) đứng đầu bảng xếp hạng Rise Up của ASTRO, What If của FTISLAND và Another Another của Jeong Sewoon nằm ở các thứ hạng 2, 4 và 5. Who You của NU'EST W đã tăng bốn điểm và về đích ở vị trí thứ để giành vị trí thứ 3.

Trong tuần thứ ba liên tiếp, Dance the Night Away duy trì sự thống trị trên BXH xã hội (kết quả được cập nhật từ các kênhYouTube, Twitter và YinYueTai). Fake Love của BTS và BAAM của MOMOLAND đã vượt lên vị trí thứ 2 và thứ 3. Egotistic ở vị trí thứ 4 và DNA của BTS đứng vị trí thứ 5.

Fake Love của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Mai An

BÌNH LUẬN